789Bit-Sex-Creator-เซ็กซี่-เซ็ก

Sex Creator อาชีพในเงามืด

Sex Creator หนึ่งในอาชีพที่หลายคนเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ได้รับการยอมรับ แต่อีกหลายคนก็ยังต่อต้านและไม่ให้พื้นกับอาชีพเหล่านี้

Sex Creator คืออะไร

คือ ผู้ที่สร้างสรรผลงานในรูปแบบสื่อที่มีเนื้อหาที่มีความเฉพาะเจาะจงในเรื่องเพศ การถ่ายส่วนต่างๆ ของร่างกาย สัดส่วน โชว์แนว Sexy ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่ง หรือ คลิปวีดีโอการร่วมเพศ ที่จะเชิญชวนให้ผู้ที่ต้องการเข้าชมสมัครสมาชิก จะจ่ายเงินเพื่อเข้ามาติดตามสิ่งเหล่านี้ โดยสำหรับผู้ผลิตสื่อเหล่านี้อาจจะทำเงินได้มากกว่าหลายล้านบาทต่อปี จะขึ้นอยุ่กับความพอใจ ซึ่งมีผู้คนจำนวนมากก็รู้สึกว่าการทำสิ่งเหล่านี้ ไม่ได้เป็นเรื่องผิดอะไรเพราะเจ้าตัวเองก็ได้ยินยอมให้มีการบันทึกภาพในรูปแบบสื่อต่างๆ เหมือนการทำงานศิลปะอย่างหนึ่ง แต่อีกมุมหนึ่งของสังคมก็ได้สะท้อนถือเป็นกระแสต่อต้านถึงความไม่เหมาะสมที่เกิดขึ้นในสังคมไทย จนตอนนี้ก็ยังเสียงแตกออกเป็น 2 ฝ่ายอย่างชัดเจน และวันนี้ 789Bit เวํยตรง ไม่ผ่านเอย่เน์  จะพาทุกคนเข้าสู่โลกของการผลิตสื่อในแนวนี้กัน

Sex คำที่สื่อได้หลายความหมาย

คำว่าเซ็กซ์ แท้จริงแล้วแปลได้ตรงตัวที่สื่อถึง เพศสภาพของบุคคลนั้นๆ รูปแบบร่างกาย ภาพรวม หรือ อวัยวะต่างๆ ที่สื่อถึงเพศของตนเอง บางความหมายถูกตีออกเป็นการร่วมเพศ การร่วมรัก หรือ มีอีกหลายความหมายที่เป็นบ่งบอกสถานภาพทางสังคม บทบาททางสังคมที่ได้รับ รวมถึงการปฏิบัติที่มีความแตกต่างกันทั้งในโลกยุคก่อน และ ในปัจจุบัน โดยเซ็กซ์นั้นถึงแม้จะมีหลากหลายความหมาย แต่มักจะถูกโยงเข้าสู่เรื่อง 18+ เป็นส่วนใหญ่

789Bit-เซ็กซี่-เซ็ก-LIVE-SEX-ONLYFANS
789Bit-เซ็กซี่-เซ็ก-LIVE-SEX-ONLYFANS

LIVE SEX กับ ONLYFANS ความเหมือนที่แตกต่าง

สิ่งที่เหมือนกันคงต้องเป็นส่วนที่รูปแบบเนื้อหาที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งการแสดงออก หรือ เนื้อหาหลักๆ เองก็ตาม แต่ส่วนที่มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนก็คือ LIVE SEX นั้นจะมีเนื้อหาหลักที่เกี่ยวกับเรื่องเพศและผู้ที่เข้าชมหรือติดตามสามารถตอบโต้กับผู้แสดงได้อย่างเต็มที่ แบบวินาทีต่อวินาที สามารถพิมพูดคุย หรือ แนะนำสิ่งต่างๆ กันได้อย่างอิสระ ทำให้ทั้งผู้แสดงและผู้ชมมีความสุขร่วมกันตลอดเวลาในการ LIVE SEX ซึ่งข้อดีของการดูสื่อแบบ LIVE SEX ผู้แสดงกับผู้ชมสามารถตอบโต้กันได้อย่างอิสระ ตลอดระยะเวลาในการ LIVE แบบไม่จำกัด สามารถตอบโต้กันได้วินาทีต่อวินาที ทำให้ผู้ชมเข้าถึงอารมย์ได้มากขึ้น ส่วนข้อเสียคือ ต้องดูในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น สามารถดูนอกเวลาได้

สำหรับ ONLYFANS จะไปที่การทำคลิปเรื่องราวต่างๆ โดยไม่ได้เน้นหลักไปทางอัดแบบไลฟ์สด จะขึ้นอยู่กับการนำเสนอของผู้ทำสื่อแต่ละคนว่าต้องการทำให้ภาพหรือเรื่องราวออกมามีรูปแบบไหน และสามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่มีการจำกัดเวลาในการดู และยังเป็นกลุ่มลับสำหรับการพูดคุย หรือ แสดงความชื่นชอบกันตัวนักแสดงได้อย่างเปิดเผยในกลุ่มนั้น ทำให้สังคมส่วนนี้เติมโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

สำหรับผู้ที่สนใจในการดูทั้ง LIVE SEX และ ONLYFANS สามารถสมัครสมาชิกพร้อมรับสิทธิพิเศษได้ทันที >>>>> คลิกเพื่อสมัครสมาชิก <<<<<

คนหันมาทำสื่อแบบนี้กันมากขึ้น เพราะอะไร

ในตอนนี้เรียกได้ว่าไม่ว่าอะไรก็แพงมากขึ้น ค่าครองชีพสูงขึ้น แต่รายได้ไม่ได้เพิ่มขึ้นตาม จึงทำให้เกิดสาวะเงินขาดมือ หรือ สำหรับบางคนก็คิดว่าการผลิตสื่อเหล่านี้เป็นสิ่งที่ยอมรับได้และไม่ได้เสียหายอะไร แถมยังสร้างอาชีพที่ได้เงินอย่างสมหาศาลอีกด้วย จึงถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพทางเลือกในการทำงาน อาชีพนี้ได้รับความสนใจมากขึ้น ส่วนนึงมาจากจำนวนรายได้ที่ตอบแทนดี แน่นอนละ ว่าเรื่องเงินใครจะไม่สนใจ โดยคุณสามารถทำเงินได้อย่างมหาศาล เพราะยิ่งมีคนติดตามมากเท่าไหร่ ก็จะมีชื่อเสียง มีรายได้มากขึ้นเท่านั้น และด้วยสังคมในประเทศที่กำลังเปลี่ยนไป ยุคใหม่ที่เปิดกว้างมากขึ้นกำลังค่อย ๆ ก้าวเข้ามา ทำให้มีอีกหลายสิ่งหลายอย่างกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น เรื่องเซ็กซ์ที่สมัยก่อนอาจจะรู้สึกเป็นเรื่องที่น่าเขินอาย แต่ในตอนนี้สามารถพูดกันได้อย่างเปิดเผยมากขึ้น มีวิชาเรียน หรือ ภาพยนตร์หลายเรื่องที่นำจุดนี้ออกมาในเนื้อหาที่ต้องการสอดแทรกทั้งความรู้ และ แสดงให้เห็นถึงข้อชัดเจนในสังคม

เสียงในสังคมแตกออกเป็น 2 ฝั่งจำเป็นต้องใช้เวลาในการปรับความคิดทั้ง 2 ฝ่าย

หนึ่งในอาชีพทางเลือก ที่ยังผิดกฏของสังคม

หลายคนก็บอกว่า เราสามารถใช้ร่างกายของเราอย่างไงก็ได้ตราบใดที่เราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แต่ก็มีหลายคนในสังคมยังรู้สึกว่า การทำอาชีพแบบนี้ทำให้สังคมส่วนรวมดูตกต่ำลง หรือ ในบางทีก็ขัดต่อหลักศาสนาต่างๆ แต่ก็มีคนอีกหลายกลุ่มที่ได้เสนอแนวทางเลือกให้การทำอาชีพเหล่านี้ถุกกฎหมาย เพราะเราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า นี่เป็นอีกหนึ่งรายได้ทางสังคม ที่ช่วยให้ทั้งตัวผู้ประกอบอาชีพนี้ รวมถึงการท่องเที่ยวสามารถเติบโตขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ถึงแม้จะเป็นการรับเงินทางเดียวก็ตาม แต่เงินเหล่านั้นก็ได้นำเข้า มาช่วยหมุนเวียนในระบบสังคมมากขึ้น

สรุปการทำสื่อ

ตอนนี้การทำอาชีพนี้ยังถือเป็นเรื่องที่ผิดกฏของสังคมอยู่ทั้งในแง่ความถูกต้องของกฏหมาย หรือ ความถูกต้องในธรรมเนียมต่างๆ กระแสสังคม วัฒนธรรม รวมถึงศาสนา ทำให้การเปลี่ยนบางความคิดคนบางกลุ่มในสังคมยังคงเป็นเรื่องยาก จำเป็นต้องอาศัยทั้งเวลา ความเข้าใจ และที่สำคัญที่สุดก็คือ อาศัยความเข้าใจของคนในสังคมด้วยกันเอง เพราะคนที่ประกอบอาชีพนี้ส่วนใหญ่ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สุจริต แต่ยังไม่ถูกกฏหมาย การประกอบอาชีพไมไ่ด้ทำให้ใครเดือนร้อน กลับเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้สร้างความสุขให้กับใครหลายคน และช่วยลดการก่ออาชญากรรมในสังคมไทยได้มากขึ้นอีกด้วย และสำหรับผู้อ่านที่อ่านมาถึงตอนนี้แล้วสนใจ ดูสื่อเหล่านี้ สามารถสมัครสมาชิกกับเรา 789Bit เว็บตรงน้องใหม่ ที่มีรีวิวรางวัลใหญ่เพียบ โดยกดลิงค์ ตรงนี้เพื่อสมัครสมาชิก >>>> คลิกเพื่อสมัครสมาชิก <<<< พร้อมรับสิทธิพิเศษในการดู LIVE SEX ประจำเดือน และ เข้ากลุ่มลับ OnlyFans ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการดูรีวิว LIVE SEX >>>>> คลิกตรงนี้เพื่อดูรีวิว <<<<< และ คลิปตัวอย่าง LIVE SEX สามารถกดดูผ่านลิงค์นี้ได้เลย >>>>> คลิกตรงนี้เพื่อดูตัวอย่างคลิป <<<<<