789Bit-Bomb-Squad-ตัดระเบิด-กู้ระเบิด

รีวิว เกม Bomb Squad เกมกู้ระเบิด เกมแจกเงิน

เกมกู้ระเบิด Bomb Squad ตัดแจกเงิน

เป็นอีกหนึ่งเกมกู้ระเบิดที่แจกโบนัสการเล่นหนักแบบจัดเต็มที่สุด เกมหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยระบบการเล่นที่ให้ผู้เล่นได้เลือกระดับความยากในการเล่นได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่ตัดได้หนึ่งเส้น ถ้าไม่ระเบิดก็รับรางวัลตามเงินรางวัลได้ทันที โดยแบ่งเป็น 3 ระดับ ยิ่งยาก ยิ่งได้รางวัลเยอะ เดิมพันมาก ยิ่งได้รางวัลใหญ่ จัดเต็ม แต่ความยากก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย จะอยู่ที่ตัวผู้เล่นเองเลย ว่าพร้อมจะเสี่ยงไหม >> สำหรับผู้เล่นใหม่ หรือ ผู้ที่สนใจ คลิกเลย <<

789Bit-Bomb-Squad-ตัดระเบิด-กู้ระเบิด-เลือกห้องเล่น
789Bit-Bomb-Squad-ตัดระเบิด-กู้ระเบิด-เลือกห้องเล่น

เกม Bomb Squad แตกต่างจากเกมกู้ระเบิดทั่วไปอย่างไง

เกมกู้ระเบิดทั่วไป อาจจะมีให้ตัดไปเรื่อยๆ ได้รางวัลทีละนิดหน่อย เพื่อให้ผู้เล่นได้ค่อยๆ เข้าใกล้ความเสี่ยงที่จะไม่ได้รางวัล หรือ หยุดเพื่อรับรางวัลจำนวนไม่มาก แต่สำหรับ Bomb Squad เป็นเกมตัดระเบิดที่เน้นให้ตัดตามระดับความยากที่ผู้เล่นได้เลือกเอง ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสเลือกความเสี่ยงในการเล่นได้อย่างอิสระ ยิ่งเสี่ยงมาก เงินรางวัลยิ่งมากเพิ่มขึ้นตามไปด้วยนั้นเอง ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญมากของเกมกู้ระเบิด Bomb Squad โดย 789BIT เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ จะมาอธิบายลงรายละเอียดในส่วนการเล่น ใช่บทถัดๆไป แต่ที่แน่ๆ ผู้เล่นห้ามพลาดกับ เกมตัดระเบิดนี้อย่างแน่นอน

สำหรับสมาชิกใหม่ หรือ ผู้ที่สนใจแต่กลัวสมัครไม่เป็น ไม่ต้องกังวล เพียงแค่กด >> คลิกที่นี่ << 789BIT มีขั้นตอนทุกอย่างในการสมัคร เข้าเล่น และ รีวิวสลิปเน้นๆ กันเลย

วิธีเล่นเกมกู้ระเบิด Bomb Squad ตัดแจกเงิน

วิธีเล่นเกมกู้ระเบิดนี้ ถือว่าเป็นเอกลักษณ์มากๆ ในแนวเกมตัดระเบิดทั่วๆไป มีทั้งการให้ตัดซ้ำ มีบอกความเสี่ยงในการตัดก่อน และ บอกโอกาสชนะให้กับผู้เล่นได้รับความเสี่ยงช่วงแรกอย่างชัดเจนนั้นเอง ถ้าทุกคน พร้อมแล้ว !!! 789BIT จะพาไปรู้วิธีเล่น พร้อมคว้าโบนัสรางวัลกันเลย

  • เข้าเกมกู้ระเบิด Bomb Squad
  • ตั้งค่าจำนวนในเดิมพันด้านล่าง ก่อนกดเลือกระดับความยากทุกครั้ง โดยเริ่มต้นเดิมพันที่ 5 บาทต่อรอบ และ สูงสุดอยู่ที่ 3000 บาทต่อรอบ
  • เมื่อตั้งค่าจำนวนเดิมพันเสร็จแล้ว มาถึงในส่วนการเลือกระดับความยาก โดยการเลือกนั้นจะมีทั้งหมด 3 แบบ นั้นก็คือ ระดับ Easy ที่โบนัสรางวัลจะเป็น x1.44 ของการเดิมพัน โดยมีสายไฟทั้งหมด 4 เส้น แบ่งออกเป็น สายไฟสำหรับตัดชนะ 2 สายไฟแพ้ 1 และ สายไฟปกติ 1 / ระดับ Normal ที่โบนัสรางวัลจะเป็น x1.76 ของการเดิมพัน โดยมีสายไฟทั้งหมด 6 เส้น แบ่งออกเป็น สายไฟสำหรับตัดชนะ 2 สายไฟแพ้ 2 และสายไฟปกติ 2 / ระดับ Hard ที่โบนัสรางวัลจะเป็น x2.52 ของการเดิมพัน โดยมีสายไฟทั้งหมด 8 เส้น แบ่งออกเป็น สายไฟสำหรับตัดชนะ 2 สายไฟแพ้ 4 และสายไฟปกติ 2

เมื่อผู้เล่นตัดสายไฟแล้วเจอสายปกติ ( ไฟออกเป็นสีเหลือง ) ผู้เล่นต้องทำการตัดเส้นใหม่ เพื่อให้เจอเส้นที่ชนะเพื่อรับเงินรางวัล แต่ อาจจะทำให้เงินรางวัลที่ได้รับลดน้อยลงเล็กน้อย

789Bit-Bomb-Squad-ตัดระเบิด-กู้ระเบิด-เริ่มเล่นjpg
789Bit-Bomb-Squad-ตัดระเบิด-กู้ระเบิด-เริ่มเล่นjpg

เทคนิกการเล่นเกม Bomb Squad ตัดแจกเงิน

ในส่วนเทคนิกในการเล่น ในตัวเกมนี้มีหลากหลายมาก ขึ้นอยู่กับแนวในการเดิมพันของผุ้เล่นแต่ละคนว่าชอบความเสี่ยงระดับไหนด้วย ซึ่งจะมีเทคนิกการเล่นต่อไปนี้

เทคนิกการเล่นแต่แบบ Hard

  • เป็นเทคนิกเกมกู้ระเบิดที่แม้จะมีความเสี่ยงสูง แต่หลายคนกลับบอกว่า การเลือกตัดเส้นสายไฟแบบ 8 เส้นนั้น มีโอกาสได้เจอเส้นที่ชนะมากกว่า โดยอัตราเฉลี่ยของผู้เล่นที่เล่นจริงพบว่า เมื่อเลือกเล่นแบบ Easy แล้วมีโอกาสเจอเส้นที่แพ้ถึง 40% แต่เมื่อเลือกเล่นแบบ Hard มีโอกาสตัดได้รางวัลมากขึ้น และ ถึงแม้จะตัดโดนเส้นปกติ โบนัสรางวัลก็ลดไม่มาก

เทคนิกการเล่น ตัดตามสีสายไฟ

  • เป็นเทคนิกเกมกู้ระเบิด ที่เน้นไปที่การตัดเส้นสีไฟในรอบเกมนั้นๆ เพียงสีเดียว ในกรณีที่การตัดรอบแรกผู้เล่นตัดเจอเส้นสายไฟปกตินั้นเอง โดยการตัดแบบนี้จะช่วยลดความเสี่ยงในการตัดครั้งที่ 2 แล้วจะออกมาเป็นเส้นสายไฟแพ้นั้นเอง
789Bit-Bomb-Squad-ตัดระเบิด-กู้ระเบิด-ชนะเกมjpg
789Bit-Bomb-Squad-ตัดระเบิด-กู้ระเบิด-ชนะเกมjpg