789Bit-คริปโตบิงโก-Home

รีวิว เกม Crypto Mania Bingo คริปโตบิงโก

Crypto Mania Bingo คริปโตบิงโก เกมออนไลน์แนวใหม่ ที่เน้นการเล่นแล้ว ได้เงินรางวัลจริง เล่นง่าย ได้เงินไว ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษ เฉพาะสมาชิก !!!

Crypto Mania Bingo คริปโตบิงโก

ในยุคนี้ไม่มีใครไม่รู้จักคริปโต หรืออีกชื่อเรียกก็คือ เหรียญสกุลเงินดิจิตอล ที่เป็นอีกหนึ่งค่าเงินยอดฮิตในปัจจุบัน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมาจากหลายแหล่งทั้งบริษัทเกมที่ได้เปิดขึ้นมา หรือ อีกหลายค่ายยักษ์ใหญ่ที่นำสกุลเงินเหล่านี้มาใช้แลกเปลี่ยนของสิ่งต่างๆ ในโลกออนไลน์นั้นเอง ถือเป็นอีกสกุลเงินที่มีความผันผวนสูง และก็ทำกำไรอย่างมากมาย ให้ใครหลายคน

คริปโต หรือ สกุลเงินดิจิตอลได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ค่าความเสี่ยงทั้งขึ้นและลงก็สูงมากเช่นเดียวกัน

เกมออนไลน์ คริปโตบิงโก

เป็นเกมออนไลน์ที่เมื่อผู้เล่นเข้ามาเล่นแล้ว สามารถได้รับเงินรางวัลเป็นโบนัสเงินรางวัลจริงได้ โดยตัวเกมได้พูดถึง การนำเหรียญสกุลเงินดิจิตอล หรือ อีกชื่อที่เรียกว่า คริปโต มาผสมรวมกับบิงโก ซึ่งสองอย่างนี้สามารถรวมกันได้อย่างลงตัว โดยคริปโตนั้นหลายคนรู้จักกันดี เพราะมันคือหนึ่งในสกุนเงินแลกเปลี่ยนในโลกออนไลน์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก มีการซื้อขายคนอยู่ตลอดเวลาเพื่อการทำกำไรหรือ ใช้ซื้อของบนโลกออนไลน์ และ โลกความเป็นจริงได้ในหลายที่ ถือเป็นอีกหนึ่งการหาหลายได้ของใครหลายคน ในส่วนต่อมาคือ บิงโก เกมกระดาน การละเล่นที่ใครหลายคนชื่นชอบ ในการเล่นเสี่ยงดวง ที่สามารถเล่นได้รอบละหลายคน โดยค่ายเกมได้นำสองอย่างนี้มารวมกันไม่ได้แค่ชื่อ แต่เป็นรูปแบบการเล่น ภาพรวม และการเสี่ยงทายที่น่าตื่นเต้น

สนใจเล่นเกมคริปโตบิงโก พร้อมรับเครดิตฟรี >>>> คลิกเลย เพื่อสมัครสมาชิก <<<<

789Bit-คริปโตบิงโก-หน้าเข้าเล่น

789Bit-คริปโตบิงโก-หน้าเข้าเล่น

วิธีเล่น เกมออนไลน์ คริปโตบิงโก

การเล่นรูปแบบโดยรวมจะมีการเริ่มต้นคล้ายกับการเล่น สล็อตออนไลน์ แต่เนื้อหาเกมโดยรวมนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

  • กดเข้าเกม เกมออนไลน์ คริปโตบิงโก โดยสามารถเข้าจากหน้าเกมฮิต ถ้าหาไม่เจอสามารถพิมชื่อเกม และค้นหาได้เลย
  • ส่วนแรกผู้เล่นต้องดูจำนวนการเดิมพันต่อ 1 แผ่นบิงโก โดยเริ่มที่ 0.40 บาทต่อรอบ และสูงสุดที่อยู่ 80 บาทต่อรอบ โดยจะมีแผ่นบิงโกทั้งหมด 4 แผ่นจะเลือกเปิดหรือเปิดแผ่นไหนก็ได้ ตามตัวเลขที่ผู้เล่นชอบ
  • ในส่วนต่อมาผู้เล่นจะเลือกวิธีการหมุน โดยในตัวเกมนี้จะมีการหมุนอยู่ 2 แบบ ( สามารถอ่านรายละเอียดการหมุนได้ในหัวข้อถัดไป ) เมื่อเลือกเสร็จแล้วมาลุ้นการขุดเหรียญกันเลย โดยใต้เหรียญนั้นจะมีเลขอยู่ ถ้าเลขตรงกับแผ่นบิงโก ของเราตัวระบบจะทำสีที่แตกต่างไว้ให้ สำหรับรอให้ได้แนวรางวัลต่อไป

รายละเอียดการหมุน ของตัวเกม

การหมุนในตัวเกมนี้จะมีทั้งหมด 2 แบบนั้นคือ ให้ผู้เล่นกดหมุนเริ่มเกมด้วยตนเอง หรือ จะเป็นการกดหมุนการเล่นด้วยระบบอัตโนมัติสามารถตั้งค่าได้ตั้งแต่ 10 รอบ / 25 รอบ /  50 รอบ /  100 รอบ /  200 รอบ เมื่อเลือกได้แล้วสามารถกดปุ่ม Start ได้ทันที ระบบจะหมุนไปเรื่อยๆ จนกว่าจะครบตามที่ผู้เล่นได้ตั้งค่าเอาไว้

การหมุนแบบอัตโนมัติในทุกครั้ง ผู้เล่นจะต้องดูจำนวนในการเดิมพันให้ดี ว่าการเดิมพันนั้นมีค่าเท่าไหร่ เพราะนั้นคือ การในการหมุนทุกๆ รอบ

789Bit-คริปโตบิงโก-ได้เงินรางวัล-การเล่นขั้นต่อไป
789Bit-คริปโตบิงโก-ได้เงินรางวัล-การเล่นขั้นต่อไป

โหมดการเล่นทั้งหมดของตัวเกม

โหมดการเล่นแบบนี้จะแบ่งหลักๆ ออกเป็น 2 อย่างคือ การหมุนแบบแรกแบบปกติ กับ การหมุนรอบที่สองที่เน้นเงินรางวัล จะมีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไง ลองอ่านกันได้เลย

โหมดการเล่นแบบปกติ

  • โหมดการเล่นแบบนี้จะเน้นไปที่การหมุนรอบแรกโดยผู้เล่นจะได้ขุดเหรียญคริปโตทั้งหมด 30 เหรียญ และจะมีเลขให้นำลงแผ่นบิงโกทั้งหมด 30 เลข ( ในกรณีที่มีเลขตรงกัน ) เมื่อเลขทั้ง 30 เลขปรากฎขึ้นทั้งหมดแล้วผู้เล่นได้รับรางวัลมากกว่า 2 แถวจะส่งผลให้มีหน้าต่างการเล่นถัดไปออกมา

โหมดการเล่นขั้นที่สอง

  • โหมดการเล่นนี้จะปรากฎขึ้นก็ต่อเมื่อมีการเล่นผ่านโหมดการเล่นแบบปกติมาแล้วเท่านั้น และต้องเป็นการเล่นที่ผู้เล่นได้รับโบนัสเงินรางวัลมากกว่า 2 แถวขึ้นไป แล้วเท่านั้น โดยการเล่นในโหมดนี้จะมีการเดิมพันที่ค่อยๆ เพิ่มขึ้นตามจำนวนที่กดหมุน โดยการกดหมุนแต่ละครั้งนั้น จะออกผลจากเหรียญที่ขุดเพียง 1 เหรียญต่อ 1 รอบการหมุน และสามารถหมุนได้สูงสุด 10 รอบ โดยการหมุนแต่ละรอบ จำนวนการเดิมพันจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นตามไปด้วย

สนใจเล่นเกมคริปโตบิงโก พร้อมรับเครดิตฟรี >>>> คลิกเลย เพื่อสมัครสมาชิก <<<<

789Bit-คริปโตบิงโก-ชนะเกม-ได้เงินรางวัล
789Bit-คริปโตบิงโก-ชนะเกม-ได้เงินรางวัล

การเล่นในโหมดขั้นสองต่อดีอย่างไง

หลายคนต่างสงสัยว่าในเมื่อได้เงินรางวัลในรอบแรกไปแล้ว ทำไมต้องเสียเครดิตในการเดิมพันต่อในรอบต่อไปด้วย ซึ่งในรอบนี้ถือว่าเป็นการเดิมพันยอดที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยอีก แต่ที่จริงแล้วการเดิมพันสูงนี้แลกมาด้วยค่าของตัวเลขในแผ่นบิงโกที่มีจำนวนที่น้อยลง ทำให้มีโอกาสได้เส้นเงินรางวัลเพิ่มขึ้นนั้นเอง ทำให้ต่อ 1 แผ่นบิงโกนั้น อาจจะมีมากกว่า 2 เส้นเงินรางวัลขึ้นไป ทำให้ผู้เล่นได้เงินรางวัลมากขึ้นนั้นเอง

สรุปตัว เกมออนไลน์ คริปโตบิงโก

เกมออนไลน์ คริปโตบิงโกนั้นเป็นการผสมผสานการเอาวิธีขุดคริปโตมา แทนการจับสลากหมายเลขเหมือนบิงโกทั่วๆ ไป ทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นในทุกๆ การขุด โดยการขุดรอบแรกผู้เล่นสามารถได้ลุ้นตัวเลขมากถึง 30 เลขมีโอกาสได้เส้นเงินรางวัลสูงสุด 6 เส้นกันเลยทีเดียว และยังสามารถเลือกได้ว่าจะเดิมพันต่อไปให้ได้รางวัลที่มากขึ้น หรือ จะกดหยุดเกมเพื่อรับเงินรางวัล เป็นการเล่นเกมที่เน้นความพึ่งพอใจของผู้เล่นเป็นหลักอย่างแท้จริง