789Bit-Football-All-Star-ฟุตบอลออลสตาร์-ยิงบอล

รีวิว เกมออนไลน์ Football All Star ฟุตบอล ออลสตาร์

Football All Star ฟุตบอล ออลสตาร์ การแข่งขันฟุตบอลโลกมาถึงแล้ว และแน่นอนเราไม่พลาดเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นได้เล่นบอลกันอย่างสุดมัน ลุ้น

Football All Star ฟุตบอล ออลสตาร์

ฟุตบอล ตอนนี้ต้องบอกได้คำเดียวว่า ไม่ว่าใครก็ต้องพูดถึงกันในตอนนี้ เพราะ ว่าช่วงนี้เป็นช่วงของบอลโลกนั้นเอง ทำให้เกมที่มีความเกี่ยวข้องกับฟุตบอล กำลังได้รับความนิยมไปด้วย ไม่แตกต่างอะไรกับช่วงนี้ที่มีการเดิมพันฟุตบอล กันอย่างดุเดือด เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งช่วงทำเงินเลยทีเดียว สำหรับเกมบอล หรือ ฟุตบอลนั้น เป็นอีกหนี่งสิ่งที่คู่กันมาอย่างยาวนานกับการเดิมพันกีฬาต่างๆ ที่ได้รับความนิยม ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รู้อินกับการเล่นเพิ่มอย่างสุดๆ แต่ถ้าเรากลายเป็นคนเล่นเอง และเดิมพันไปด้วยละ ถ้าการเดิมพันในครั้งนี้จะไม่ได้ขึ้นอยู่ที่คนอื่นเล่น แต่เป็นผู้เล่นที่สามารถเลือกได้เองอย่างอิสระ เงินรางวัลอยู่ตรงหน้า เพียงแค่พกดวงมาคว้าเงินไปเพียงเท่านี้ ก็มีโอกาสได้รางวัลแบบหนักๆได้เลย เตะถูก เตะเข้า ก็รับไปเลย แค่เพียงกดไม่กี่ครั้ง โบนัสรางวัลก้อนโต รอผู้เล่นทุกคนอยู่ สำหรับ  789Bit เว็บตรงน้องใหม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์  นี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่บอกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งเกมคุณภาพที่เราได้คัดสรรมาให้ผู้เล่นทุกคน ที่มาพร้อม โปรโมชั่น และ ความคุ้มค่ากับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ที่นี่ที่เดียว

เล่นไม่ยาก ได้เงินจริง รับเงินแบบจัดเต็ม สมัครทันทีพร้อมรับสิทธิพิเศษ  >>>>>>>>  คลิกเพื่อสมัครสมาชิก  <<<<<<<<

ฟุตบอล กีฬาที่ได้รับความนิยมลำดับโลก

กีฬาที่เป็นกิจกรรมกลุ่ม เล่นแบบเป็นทีม โดยเลี้ยงลูกฟุตบอลให้เข้าเขตแดนฝั่งตรงข้ามเพื่อยิงทำแต้ม และทีมครได้แต้มมากที่สุด จะเป็นฝ่ายชนะไปในเกมการแข่งขันนั้น โดยต้องอาศัยเทคนิคการเล่นเป็นทีม ความเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อทำให้ได้รับชัยชนะในที่สุด โดยแต่ละทีมจะมีผู้เล่นทั้งหมด 11 คนแบ่งแยกเป็นแต่ละตำแหน่ง ฝั่งซ้ายและขวา โดยเวลาในการแข่งขันจะแบ่งออกเป็นครึ่งแรก ครึ่งหลัง ครึ่งละ 45 นาที ในกรณีที่ผลแต้มการยิงออกมาเท่ากันจะเท่ากับเสมอต้องต่อเวลาเพื่อให้แต่ละทีมมีเวลาทำแต้มเพิ่ม การขั้นเป็นกีฬาอันดับหนึ่งนั้นแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ฟุตบอลนั้นได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากจริงๆ ตั้งแต่เด็กๆ ที่มีการเรียนการสอน เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ทำให้ผู้เล่นมีความสนุกสนาน และ ความรักในทีมที่เปรียบเหมือนอีกหนึ่งครอบครัว สำหรับบางคนเห็นกีฬาชนิดนี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางอาชีพ ทั้งตัวผู้เล่นเอง ทีมงานในทีม โค้ช หรือแม้กระทั่งคนที่ทำงานอยู่ในแววงกีฬาชนิดนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อายุเท่าไหร่ แต่เชื่อได้เลยว่าอย่างน้อยๆ ต้องเคยเล่นกีฬาชนิดนี้สัก 1 ครั้งในชีวิต จะเล่นเป็นแบบทีมเต็ม หรืออาจจะแค่เล่นคนเดียวเอาลูกฟุตบอลมาเตะ นั้นก็ถือว่าคุณได้เข้ามาสัมผัสและได้รู้จักฟุตบอลแล้ว

789Bit-ฟุตบอลออลสตาร์-เลือกการเดิมพัน
789Bit-ฟุตบอลออลสตาร์-เลือกการเดิมพัน

กีฬาพื้นฐานในการออกกำลังกาย

ด้วยกีฬาชนิดนี้ใช้อุปกรณ์น้อย สามารถเล่นได้ไม่จำกัดสถานที่ ในการเล่น ทำให้ยิ่งเข้าถึงการเล่นกีฬาชนิดนี้ได้ง่าย และการเล่นกีฬาต้องอาศํยความชำนาญในตอนเริ่มต้นน้อย หลักการเล่นคราวๆ มีไม่มาก ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้อะไรใหม่ๆ มากมาย แต่การฝึกทักษะพื้นฐานเล่านี้ไปเรื่อยๆ จะทำให้เก่งขึ้นอย่างแน่นอน กีฬาฟุตบอลนี้มีผู้เล่นลงสนามเป็นจำนวนมาก ทำให้การเล่นต้องอาศัยการทำงานเป็นทีมแบบที่สุด ความไว้ใจเพื่อนร่วมทีมในการที่เราจะส่งบอลต่อเพื่อเป้าหมายสูงสุดของทีมในการทำแต้ม เพราะด้วยสนามที่ใหญ่และกว้างยิ่งจะเป็นต้องมีหลายตำแหน่ง หลายผู้เล่น และฝึกความเป็นทีมให้มีเหนือกว่าทีมคู่อีกฝ่ายเพื่อชัยชนะ แต่!! ถึงจะต้องการ การเล่นแบบทีม ก็ยังจำเป็นต้องดึงศักยภาพของตนเอง ออกมาให้ได้ดีที่สุด ถึงจะเป็นกีฬาที่ไม่ได้มีความซับซ้อนในการเล่นมาก แต่ก็ยังจำเป็นต้องมีการวางแผนในการเดินเกม หาจุดอ่อน จุดแข็งของทีมฝั่งตรงข้ามเพื่อนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์การในเล่นทำแต้มของทีมตัวเอง ซึ่งปกติแล้วในทีมจะมีโค้ชและกรรมการผู้ช่วยในการดูแล ช่วยวิเคราะห์ภาพรวมในการเล่น

ถ้าผู้เล่นกดวางเดิมพันผิดช่อง หรือ ต้องการลงใหม่ สามารถกดปุ่ม เดิมพันใหม่ ได้ทันที

วิธีเล่น ฟุตบอลออลสตาร์

  • กดเข้าเกม ฟุตบอล ออลสตาร์
  • อย่างแรก ผู้เล่นต้องเลือกแต้มบนเหรียญสำหรับวางเดิมพัน ว่าต้องการเท่าไหร่ โดยจะมีตั้งแต่ เหรียญ 1.2 ชิบ / 2.4 ชิบ / 6 ชิบ / 12 ชิบ / 24 ชิบ
  • อย่างที่สอง ผู้เล่นจะให้กี่เหรียญในแต่ละช่องเดิมพัน ก็ได้ โดยโบนัสรางวัล x1.95 – x5.8
  • อย่างที่สาม ถ้าผู้เล่นต้องการเดิมพันเพิ่มขึ้น สามารถใช้เป็นวิธีวางเหรียญเพิ่มขึ้น หรือ กดที่ปุ่ม สองเท่า เพื่อเพิ่มจำนวนการเดิมพันในแต่ละรอบ
789Bit-ฟุตบอลออลสตาร์-เริ่มเล่นเกม
789Bit-ฟุตบอลออลสตาร์-เริ่มเล่นเกม

อิสระในการวางเดิมพัน

สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันเท่าไหร่ก็ได้ ตามจำนวนที่ต้องการ กี่เหรียญก็ได้ ตำแหน่งไหนก็ได้ โดยผลตอบแทนในการเล่นนั้น จะมากหรือ น้อย ขึ้นอยู่กับจำนวนการเดิมพัน และ ช่องที่ลงเดิมพัน ถ้ามีความเฉพาะเจาะจงมากๆ ก็จะยิ่งได้รับโบนัสการคูณของเงินรางวัลเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วยนั้นเอง โดยโบนัสรางวัล x1.95 – x5.8 เท่าของจำนวนเหรียญที่ได้ลงในช่องนั้น ถือว่าคุ้มค่ามากๆ เลยทีเดียว

ความโดดเด่นของตัวเกม

สำหรับเกมนี้ต้องบอกเลยว่า นอกจากการเล่นแบบเดิมพันแล้ว ที่โดดเด่นที่สุดคงจะเป็นการที่ผู้เล่นสามารถเลือกแต่งตัวให้ทั้งนักเตะ และ ประตูได้  โดยไม่ได้เลือกแค่ชุดเท่านั้น ยังเลือกได้ทั้ง หน้าตา สีผิว เสื้อผ้า ครบทั้งหมด