789Bit-Halloween-Party-คืนฉลองฮาโลวีนปาร์ตี้-หน้าแรก

รีวิว เกมออนไลน์ Halloween Party คืนฉลองฮาโลวีนปาร์ตี้

Halloween Party คืนฉลองฮาโลวีนปาร์ตี้ เกมออนไลน์แนวใหม่ เล่นสนุก เล่นง่าย พร้อมตัวช่วยให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ เพื่อให้ได้รับรางวัลมากขึ้น

Halloween Party คืนฉลองฮาโลวีนปาร์ตี้

มาถึงกันแล้วกับค่ำคืนแห่งความหลอนไปกับ เกมออนไลน์ คืนฉลองฮาโลวีนปาร์ตี้ ปาร์ตี้ของเหล่าผีที่จะออกมาให้ความสนุกสุดมัน พร้อมรับเงินรางวัลแบบจุกๆ กันไปเลย และแน่นอนว่า 789Bit เว็บตรงน้องใหม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์ มาพร้อมรีวิวจัดหนัก เน้นๆ จะไม่พลาดนำเกมดีๆ แบบนี้มาให้ผู้เล่นที่เป็นสมาชิกของเราได้เล่นก่อนใครอย่างแน่นอน เพราะเราคัดสรรมาเพื่อผู้เล่นของเราโดยเฉพาะ รับประกันความสนุก มันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ไม่มีออกไปปาร์ตี้ที่ไหน เจอกันได้ในเกมคืนฉลองฮาโลวีนปาร์ตี้ พร้อมได้ลุ้นต่อรอบการเล่นมากกว่า 9 รอบ คุ้มเกินคุ้ม ต้องที่นี่ที่เดียว >>>>>> คลิกเพื่อสมัครสมาชิก <<<<<<  สำหรับเกมนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานของค่ายเกมน้องใหม่อย่าง FOX SLOT ที่บอกได้เลยว่า ถึงค่ายจะน้องใหม่แต่คุณภาพเกมนั้นไม่ได้เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน เพราะตัวเกมนั้นได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกคน เล่นง่าย ไม่ต้องทำความเข้าใจมาก ก็สามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย

ฮาโลวีน เทศกาลแห่งความหลอน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ค้ำคืนวันฮาโลวีนนี้ถือเป็นช่วงแห่งความสนุกสนานของทุกช่วงอายุอย่างแน่นอน เพราะในต่างประเทศในเวลานี้เด็กๆ จะแต่งชุดแฟนซีต่างๆ จะเป็นผีหรือไม่เป็นผีก็ได้ ออกไปขอลูกอมจากบ้านต่างๆ ใกล้ๆกับที่พวกเค้าอาศัยอยู่ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่ทำให้ชุมชนรักกันมากขึ้น โดยส่วนใหญ่เด็กๆ เหล่านี้ก็จะเป็นเพื่อนในระแหวกบ้านเดียวกันอยู่แล้ว สำหรับในประเทศไทย ส่วนใหญ่จะเป็นอีกหนึ่งวันที่ในสถานที่ต่างๆ มีการจัดเทศกาล เพื่อฉลอง สังสรร ทำให้เป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจ และยังเป็นการช่วยลดความเครียดที่ได้สะสมมาในแต่ละวัน ฮาโลวีนนั้น เพี้ยนมาจากคำว่า All Hallows Eve คือ คืนก่อนวัน All Hallows Day หรือ All Saint’s Day ซึ่งเป็นวันที่เหล่าคริสตศาสนิกชนจะมาปฏิบัติศาสนกิจเพื่อระลึกถึงนักบุญต่างๆ  สำหรับวันที่ 31 ตุลาคมแบบนี้ ถือว่าเป็นช่วงสิ้นเดือนพอดีอีกด้วย เรียกได้ว่า เหมาะมากสำหรับออกไปสังสรรระหว่าง เพื่อน หรือ ครอบครัว แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จะไปไหน ก็มารวมกันที่นี่ได้เลย กับเกมออนไลน์ คืนฉลองฮาโลวีนปาร์ตี้ ที่จะมามอบความสนุก ที่มาพร้อมรางวัลโบนัสการคูณแบบจัดหนักที่ใครก็ไม่ควรพลาด อิสระในการเลือกรับโบนัสรางวัลที่ต้องการ พอใจที่ตรงไหน สามารถกดหยุดได้ทันที เรียกได้ว่า เน้นที่ความพอใจของผู้เล่นเป็นหลัก

อยากมาปาร์ตี้ในคืนฮาโลวีน พร้อม รับโบนัสเงินรางวัลแบบจัดเต็ม >>>>>> คลิกเลย เพื่อสมัครสมาชิก <<<<<<

ตำนานฟักทองเหลืองสุดปั่น

หลายคนย่อมรู้ดีกว่า ฟักทองสีเหลืองที่มีการเจาะตาและปากที่ดูเจ้าเล่ห์ นั้น แฝงไปด้วยความน่ารัก แต่แท้จริงแล้วนั้น ฟักทองอันนี้มีที่มาสุดกวนที่หลายๆ คนอ่านแล้วต้องอึ้งอย่างแน่นอน ตำนานเหล่าว่า กำเนิดจากชาวไอรีส ที่ได้เล่าต่อๆ กันว่า Jack O’Lantern หรือ Jack นั้น คือคนๆ หนึ่งที่เมาเหล้าตลอดเวลา และในเวลาต่อมาได้เสียชีวิต แต่ความเจ้าเล่ห์ของเค้านั้นได้ท้าทาย ยมทูตให้แสดงสิ่งต่างๆ เพื่อบ่งบอกถึงอำนาจของตัวเอง ยมทูตหลงเชื่อ จนทำให้ตัวเองตกอยุ่ในสถานการณ์ลำบากจน Jack สามารถต่อลองเรื่องราวๆต่างๆ ได้ และในสมัยก่อนชาวไอรีสไม่ได้ใช้ฟักทอง แต่ใช้เป็นกล่ำ กับ มันฝรั่ง แต่ในช่วงเวลาต่อมาสหรัฐ หาฟักทองได้เยอะมากกว่า จึงได้เปลี่ยนมาใช้ฟักทองแทน แต่สิ่งที่ไม่ได้เปลี่ยนไปเลยก็คือ หน้าตาที่มีความเจ้าเล่ห์ ของสิ่งๆ นี้นั้นเอง

วิธีเล่น เกมออนไลน์ คืนฉลองฮาโลวีนปาร์ตี้

  • กดเข้าเกม
  • ในส่วนแรกผู้เล่นต้องเลือกจำนวนที่ต้องการเดิมพันในแต่ละรอบการเล่น ซึ่งในแต่ละรอบการเล่นนั้น ผู้เล่นจะสามารถเลือกเสี่ยงได้สูงสุดถึง 9 รอบ และจะสามารถหยุดเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่พอใจในรางวัลที่ได้รับแล้ว แต่ !!! ถ้ากดเจอหลุมศพ ถือว่า จบเกมทันทีไม่ได้รับรางวัล โดยการเดิมพันนั้นเริ่มต้นที่ 4 บาทต่อรอบ และสูงสุดอยู่ที่ 3000 บาทต่อรอบ
  • ในส่วนต่อมา เมื่อเลือกจำนวนได้แล้ว ก็สามารถกดปุ่มสีเหลือง เพื่อเริ่มการเล่นได้ทันที เมื่อเริ่มการเล่นแล้วนั้น ผู้เล่นต้องเลือก 1 ใน 4 ผีว่าอันไหนจะมีเหรียญทองนั้นเอง

ความเสี่ยงจะเพิ่มขึ้นเมื่อผู้เล่นได้รับรางวัลการคูณในชั้นที่สูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ยิ่งเสี่ยง ความคุ้มค่าของโบนัสเงินรางวัลก็จัดเต็มอย่างแน่นอน

ความโดดเด่นในตัวเกม

สำหรับในเกมนี้เราต้องยอมรับเลยว่า เป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่กำลังมาแรง จะเน้นไปที่ให้ผู้เล่นยอมรับในความเสี่ยงด้วยตนเอง เสี่ยงดวงกับความพอใจของโบนัสรางวัลที่อยู่ตรงหน้า หรือ กดไปต่อ เพื่อให้ได้โบนัสเงินรางวัลที่เพิ่มมากขึ้น ผู้เล่นสามารถเลือกได้ด้วยตัวเอง จึงถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่ทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นตลอดเวลาในการเล่นเกม ไม่เบื่ออย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งเกมที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เดิมทางไกล หรือ ต้องการผ่อนคลายจากการทำงาน หรือ การรออะไรสักอย่างที่ต้องการให้เวลาผ่านไปเรื่อยๆ นี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่ 789Bit แนะนำ เพราะตัวเกมถือว่า สร้างออกมาได้ดี ผู้เล่นได้ลุ้นตลอดเวลา ทำให้ไม่ง่วง และยังทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นรางวัลโบนัสเงินแบบสุดๆ อีกด้วย