789bit-Jackpot-Fishery-เกมยิงปลา

รีวิว เกมออนไลน์ Jackpot Fishery แจ็คพอตยิงปลาประมง

Jackpot Fishery แจ็คพอตยิงปลาประมง เกมยิงปลารูปแบบใหม่ สนุกสุดมันมาพร้อมห้อง VIP สุดคุ้มไม่ต้องแย่งใคร ที่มาพร้อมโหมดทดลองเล่นที่นี่ที่เดียว

Jackpot Fishery แจ็คพอตยิงปลาประมง

เอาละ !!! ในช่วงนี้ต้องเรียกได้ว่า เกมยิงปลามาแรงจริง ๆ ไม่ว่าไปที่ไหนก็เห็นแต่คนยิงปลากันเพียบ กับ เกม แจ็คพอตยิงปลาประมง สำหรับหลายคนจะบอกว่า ก็คงเหมือนเกมยิงปลาทั่วไป แต่บอกไว้ก่อนเลย ว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน เพราะเกมนี้มีฟีเจอร์โหมดการทดลองเล่น แถมมาให้สำหรับสมาชิก 789Bit เว็บตรงน้องใหม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์ ได้ทดลองเล่นกันก่อน ถูกใจการแตก แจกกระจายเมื่อไหร่ สามารถปรับโหมดพร้อมเล่นจริงได้ทันที ทุกที่ทุกเวลา สิทธิพิเศษแบบนี้ เราคัดสรรมาให้สำหรับสมาชิกของเราอย่างแน่นอน สำหรับในโหมดนี้ผู้เล่นที่ต้องการเล่น ต้องเป็นสมัครสมาชิกของ 789Bit ก่อนโดย >>>>>> คลิกตรงนี้ เพื่อสมัครสมาชิก <<<<< หรือ สำหรับผู้เล่นใหม่ ไม่ต้องกังวลเรามีสอนทุกขั้นตอน ทำให้คุณสามารถเข้าเล่นได้อย่างง่ายๆ >>>>> คลิกตรงนี้สำหรับสมาชิกใหม่ <<<<<  ไม่ต้องกลัวว่าจะสมัครยาก สงสัยส่วนไหน สอบถามแอดมินได้ทันที เรามีทีมงานดูแลทั้งผู้เล่นเก่า และ ผุ้เล่นใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง

เกมยิงปลาที่มีโหมดทดลองเล่น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่หายากมาก คอเกมยิงปลาไม่ควรพลาด

เอกลักษณ์เฉพาะ แจ็คพอตยิงปลาประมง

สำหรับเกมยิงปลานี้ต้องบอกเลยว่า ถือเป็นอีกหนึ่งเกมยิงปลาที่ได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะรูปแบบการเล่นที่ผู้เล่นสามารถทดลองเล่นได้ก่อน ว่าปลาแตกง่ายขนาดไหน หรือ จะดูในส่วนการออกของบอสที่จะช่วยให้ผู้เล่นคุ้มค่าในการเล่น หรือ แม้กระทั่ง ไอเทมต่างๆ ที่จะคอยช่วยให้ผู้เล่นได้รับความคุ้มค่าในการเล่นมากยิ่งขึ้นก็เช่นเดียวกัน ซึ่งบอกได้เลยว่า สำหรับในเกมยิงปลาแจ็คพอตยิงปลาประมง ตอบโจทย์ทุกข้ออย่างแน่นอน เพราะเกมยิงปลาตัวนี้เน้นไปที่ผู้เล่น เป็นหลัก ผู้เล่นสามารถเลือกห้องเล่นปกติกับเพื่อน หรือ จะเลือกห้อง VIP สำหรับเล่นกับเพื่อน 1-3 คนก็สามารถทำได้ ถือว่าเป็นอีกอย่างที่เกมยิงปลาทั่วไปไม่มี ส่วนใหญ่จะเน้นให้ผู้เล่นได้ทำการแข่งขันกันเอง แต่สำหรับเกมนี้ อย่างที่บอกไปในช่วงแรกว่า ผู้ผลิตเกมเน้นไปที่ความสะดวก และ ตอบโจทย์ผู้เล่นเป็นหลัก เค้าเลยได้สร้างรูปแบบการเล่นที่หลากหลายให้เหมาะกับผู้เล่นในหลากหลายกลุ่มคน ยิ่งเป็นอีกสิ่งที่รับประกันได้เลยว่า เกมนี้ถือ หนึ่งในเกมยิงปลา ที่จะกลายเป็นำตำนานและมีผู้เล่นสูงที่สุดอย่างแน่อนอ

789bit-เกมยิงปลา-เล่นเกมยิงปลา
789bit-เกมยิงปลา-เล่นเกมยิงปลา

วิธีการเล่น

  • กดเข้าเกม
  • ในส่วนแรกผู้เล่นต้องเลือกห้องที่ต้องการเล่น โดยจะมีทั้งหมด 2 แบบคือ ห้องแบบทั่วไป จะมีอัตราการเดิมพันให้เลือกเล่น หรือ อีกแบบก็คือ ห้อง VIP ที่จะมีจำนวนผู้เล่นที่น้อยลง
  • ในส่วนต่อมา ผู้เล่นต้องดูตำแหน่งของปืนตัวเอง และตั้งค่าความแรงของปืนโดยการปรับขึ้นหรือลง สำหรับการปรับนี้จะมีผลต่อจำนวนการเดิมพันในแต่ละรอบการยิงด้วย
  • สำหรับเกมนี้จะมีโหมดการยิงทั้งแบบให้ผู้เล่นยิงนัดต่อนัดด้วยตัวเอง หรือ จะเป็นการยิงแบบล็อคเป้าหมายโดยผู้เล่นต้องกดที่ รูปเป้ายิง และกดไปที่ตัวปลาที่ต้องการ ปืนจะทำการยิงจนกว่าปลาจะแตก หรือ การยิงแบบสุดท้ายก็คือ การยิงแบบ AUTO ผู้เล่นสามารถกดเลือกได้จากปุ่มรูปหุ่นยนตร์ แล้วเลือกปลาที่ต้องการจะเลือกยิงได้เลย เลือกได้หลายชนิดไม่จำกัด เมื่อเลือกแล้ว ถ้ามีปลาแบบที่เลือกผ่านมาที่หน้าจอจะทำให้ปืนเล่งยิงแบบอัตโนมัติ

การเปลี่ยนปืน

ในเกมนี้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนปืนได้จากการกดปุ่มรูปหัวมังกร โดยการที่เลือกปืนแบบนี้จะทำให้ยิงแรงมากขึ้นถึง x10 และได้โบนัสรางวัลเพิ่มขึ้นอีกด้วย หรือถ้าต้องการจะเปลี่ยนกลับก็กดปุ่มเดิมอีกที สำหรับปืนพิเศษ ผู้เล่นต้องยิงให้แตกเมื่อมีสัญลักษณ์ปืนพิเศษผ่านที่หน้าจอ ก็จะสามารถใช้ปืนนั้นได้ทันที ตามจำนวนกระสุนที่ได้มา เมื่อหมดกระสุนระบบเกมจะเปลี่ยนกลับให้เป็นปืนแบบปกติ

789bit-เกมยิงปลา-ตารางเกมยิงปลา
789bit-เกมยิงปลา-ตารางเกมยิงปลา

โหมดการทดลองเล่น

สำหรับโหมดการทดลองเล่นนี้จะเป็นโหมดที่ให้ไม่ว่าจะผู้เล่นเก่า หรือ ผู้เล่นใหม่ก็สามารถเข้ามาทดลองเล่นได้ โดยในตัวเกมจะมีเครดิตฟรีให้เล่นสูงถึง 10,000 เครดิต ผู้เล่นสามารถทดลองการเล่นต่างๆ ได้อย่างเต็มที่เหมือนการเล่นจริง !!! แต่ !!!! ความแตกต่างก็คือ เครดิตนี้ผู้เล่นจะไม่สามารถถอนออกมาได้ จะมีไว้สำหรับให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นเท่านั้น โดยถ้าผู้เล่นต้องการเล่นเพื่อลุ้นรางวัลโบนัสต่างๆ จะไม่สามารถเล่นได้ในโหมดนี้ ต้องกลับเข้าสู่โหมดปกติก่อนทุกครั้ง เพื่อให้ได้รับรางวัลแบบตามปกติ โหมดนี้สร้างมาเพื่อให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่น หรือการใช้เทคนิกต่างๆ สำหรับการเล่นเกมยิงปลาก็สามารถทำได้เลยในโหมดนี้ เพราะ ตัวเกมนี้ปรับโหมดทดลองการเล่น กับ โหมดปกติ อัตราการแจก แตกของปลา เท่ากัน ทำให้ไม่ต้องกังวัลว่า ถ้าเล่นโหมดทดลองแล้วแตก ง่าย โหมดปกติจะแตกง่ายไหม บอกเลยได้ว่าเท่ากันอย่างแน่นอน และในตอนนี้ก็มีเกมยิงปลาอื่นๆ เริ่มออกมาทำตามกันแล้วด้วย แต่สำหรับเกมต้นแบบทีสร้างโหมดทดลองขึ้นมาต้องเกมนี้เลย เพราะ 789Bit เว็บตรงน้องใหม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์ เราได้คัดสรรเกมคุณภาพมากกว่า 1000 เกมมาเพื่อสมาชิกของเราโดยเฉพาะ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่มากมายต้องที่นี่ที่เดียว

789bit-เกมยิงปลา-ปลาพิเศษ-เต่าเทพ
789bit-เกมยิงปลา-ปลาพิเศษ-เต่าเทพ

ปลาพิเศษ ไอเทมช่วยเหลือในตัวเกม

สำหรับเกมนี้จะมีจะมีปลาชนิดพิเศษเพิ่มขึ้นมานอกจากปลาบอสแบบทั่วไป ที่จะช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับรางวัลมากยิ่งขึ้น ทั้งเต่าเทพ / เรือกล่องโบนัส / โบนัสฉลาม / โบนัสมังกร / โบนัสฟีนิกซ์ ก็ขนมาให้ผู้เล่นได้ยิงกันอย่างจัดเต็ม โดยปลาบอสเหล่านี้จะมีเพิ่มมาเรื่อยๆ ในทุกๆ 5-10 นาที ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องรอเป็นชั่วโมง พร้อมโหมดพิเศษต่างๆ ที่ปลาเล็ก ปลาใหญ่จะออกมาเยอะมากเพิ่มความสนุกมากขึ้น