789BIT-Legend-of-Shooter-เกมบอลออนไลน์

รีวิว เกม Legend of Shooter นักเตะแข้งทอง

นักเตะแข้งทอง Legend of Shooter

นักเตะแข้งทอง อีกหนึ่งเกม Legend of Shooter  ที่น่าสนใจที่สุดของ ค่าย AMB SLOT ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจเลยก็ว่าได้ ทั้งแจก แตกบ่อย จนมีชื่อเสียง อีกทั้งตัวเกมทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้ลงสนามจริง เพื่อชิงเงินโบนัสรางวัล x 50 เลยทีเดียว สามารถเลือกโบนัสที่ต้องการยิงได้ตามใจ เทคนิกต่างๆ มีให้ใช้เพียบ เรียกได้ว่า คุณผู้ชายห้ามพลาดเลยทีเดียว

นักเตะ ฟุตบอล กับการเดิมพัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนี่งสิ่งที่คู่กันมาอย่างยาวนานกับการเดิมพันกีฬาต่างๆ ที่ได้รับความนิยม ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รู้อินกับการเล่นเพิ่มอย่างสุดๆ แต่ถ้าเรากลายเป็นคนเล่นเอง และเดิมพันไปด้วยละ ถ้าการเดิมพันในครั้งนี้จะไม่ได้ขึ้นอยู่ที่คนอื่นเล่น แต่เป็นผู้เล่นที่สามารถเลือกได้เองอย่างอิสระ เงินรางวัลอยู่ตรงหน้า เพียงแค่พกดวงมาคว้าเงินไปเพียงเท่านี้ ก็มีโอกาสได้รางวัลแบบหนักๆได้เลย

การแข่งขัน กับ การเดิมพันมาเป็นของคู่กัน แต่ละดีกว่าไหม ถ้าคุณลงเล่นเอง

วิธีการเล่น นักเตะแข้งทอง Legend of Shooter

 • เข้าเกมมา ระบบเกมจะเริ่มจากให้เลือกตัวละครนักเตะที่เราจะเล่น ( รายละเอียดนักเตะ อยู่ในหัวข้อถัดไป )
 • เมื่อเลือกตัวละครที่เราต้องการเล่นได้แล้ว จะมาถึงหน้าจอการเล่น โดยเราเริ่มสังเกตจาก ลูกบอลตรงกลางจะมีลูกศรสีเหลืองวิ่งวนไปวนมา นั้นคือ ทิศทางที่เราต้องทำการยิงให้เข้าประตู
 • เมื่อเราดูทิศทางในการยิงได้แล้ว เราจะเริ่มมาดูการเดิมพันโดยต่ำสุดจะอยู่ที่ 5 และ สูงสุดอยู่ที่ 2000 ซึ่งเราปรับเพิ่ม หรือ ลด ได้จาก ลูกศรด้านข้างนั้นเอง
 • เมื่อเรากำหนดค่าที่เราต้องการจะเดิมพันได้แล้ว เราจะมาดูตรงด้านซ้ายของลูกฟุตบอล นั้นคือการเลือก โหมดเร็ว ถ้าเลือกเปิดโหมดเร็ว เราจะไม่ได้เห็นภาพนักเตะเต็ม ๆ แต่ถ้าเราปิด ทุกครั้งที่เตะจะมีการตัดภาพไปเห็นนักเตะที่เราเลือกกำลังเตะบอลให้เข้าประตู
 • เมื่อเข้าใจปุ่มต่าง ๆ สามารถเลือกผลรางวัลที่จะได้รับจากการ คูณการเดิมพันในแต่ละมุมประตู เริ่มต้นตั้งแต่ X1.25 /x1.5 / x2 / x3 / x5 / x8 /x12 /x15 /x50 ซึ่งถ้าเราเตะเข้าประตูแล้วไปตรงกับการคูณเงินเดิมพันเท่าไหร่ เราจะได้เงินรางวัลเท่านั้น ซึ่งถือว่าคุ้มเกินคุ้ม
 • ยังมีการเตะแบบอัตโนมัติโดยการเตะแบบนี้เริ่มจากเลือกจำนวนเดิมพันในการเตะแต่ละรอบ แล้วกดเลือกที่อัตโนมัติ แล้วเลือกจำนวนที่ให้ระบบเตะอัตโนมัติตั้งแต่ 10 / 20 / 50 / 100 โดยเมื่อเลือกแล้ว กดเตะ! ได้เลย ถ้าเราต้องการหยุดระหว่างการเตะ! แบบอัตโนมัติ เพียงกดปุ่มที่มีจำนวนตัวเลขรอบที่เหลือสำหรับการแตะ ระบบจะหยุดการเตะ! แบบอัตโนมัติโดยทันที

เล่งให้ดี ก่อนกดเตะ เพราะข้างหน้าคุณคือ โบนัสเงินรางวัลทวีคูณ

789BIT-Legend-of-Shooter-เกมบอลออนไลน์-เครดิตฟรี-เทคนิกการเล่น
789BIT-Legend-of-Shooter-เกมบอลออนไลน์-เครดิตฟรี-เทคนิกการเล่น

รายละเอียดนักเตะในเกม นักเตะแข้งทอง

Jay นักเตะเสื้อแดง

 • Jay นักเตะผมดำ ชาวเอเชียที่หน่วยก้านดี พร้อมมาทำประตูตามคำสั่งของผู้เล่น มาพร้อม เสื้อสีแดง มีมงคลแห่งความร่ำรวย

Pogba นักเตะเสื้อลายทางน้ำเงินฟ้ามีแถบแดง

 • Pogba นักเตะผิวเข้มผมทอง แข็งแรง เด็ดเดี่ยว จะมาทำประตู ด้วยลูกยิงโค้งสุดสวย ที่มาพร้อมเสื้อลายทางน้ำเงินฟ้า มีแถบสีแดงคาดอก ดูมุ่งมั่น

Messi นักเตะเสื้อลายทางยาวฟ้าขาว

 • Messi นักเตะผิวขาว ไว้หนวดดูเข้มแข็ง หมาดแมน มาพร้อมลูกยิงที่เด็ดขาด พร้อมทำลายประตู กับเสื้อลายทางยาวฟ้าขาวคู่ใจ

อยากลงเล่นเองแบบนี้ >>> คลิกเลย สมัครสมาชิก พร้อมเล่นทันที <<<

สูตรการเล่นเกมในเกม นักเตะแข้งทอง

สูตรหรือเทคนิกการเล่นเกมแล้ว Shooter แบบนี้ หลักๆจะอาศัยในส่วน หลักการเลือกยิง หรือ การลงเดิมพันเป็นหลัก โดยจำนวนการลงเดิมพันในแต่ละรอบมีผลต่อการ เลือกมุมยิง หรือ จำนวนการคูณเพื่อให้ผู้รักษาประตูรับลูกไม่ได้และเราได้เงินรางวัลนั้นเอง โดย 789Bit ได้คัดสรรรสูตรการเล่นมาเพื่อสมาชิก 789Bit โดยเฉพาะพร้อมแล้วไปดูกันเลย

สูตรการเดิมพันในการยิงแต่ละรอบ ต่ำที่สุด

 • ผู้เล่นหลายคนอาจจะงงกว่า จำนวนการเดิมพันนั้น มีผลอย่างเล่นต่อการได้โบนัสเงินรางวัล ที่จริงแล้วมีผลอยู่บางส่วน เพราะ การลงเดิมพันนั้้นต้องอาศัยจุดนี้ในการที่ประตูจะมีความยาก หรือ ง่ายในการรับลูกด้วย โดยสูตรนี้จะเน้นไปที่ ให้ผู้เล่นตั้งค่าการยิงไม่เกิน 10 บาทต่อ 1 รอบการยิง เพื่อให้ผู้ละครของผู้เล่นมีโอกาสมากขึ้นในการทำประตูนั้นเอง แต่โดยหลักการแล้ว การใช้สูตรนี้ควรใช้คู่กับ สูตรอื่นๆ เพื่อทำให้มีสิทธิได้รับเงินรางวัลมากยิ่งขึ้น

สูตรการเลือกมุมยิง เน้นไปที่โบนัสเงินรางวัลไม่เกิน x2

 • สูตรการเล่นนี้ยังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้เล่น เพราะจะทำให้มีโอกาสได้เงินรางวัลสูงขึ้นได้จริง เพราะ การที่ผู้เล่นเลือกมุมยิงในเงินรางวัลการคูณมากๆ มีผลให้ผู้รักษาประตูจะจับบอลได้ง่ายขึ้นด้วย การยิงไปที่มุมเหล่านั้นต้องอาศัยจังหวะ และ เทคนิกอื่นๆ เพิ่มเติม แต่สำหรับผู้เล่นใหม่ หรือ พึ่งได้ทดลองเล่น แนะนนำมุมการยิงแบบไม่เกิน x2 จะทำให้มีโอกาสได้รางวัลโบนัสมากกว่าแบบปกติ