789bit-Magic-wheel-วงล้อวิเศษ-หน้าแรก

รีวิว เกม Magic wheel วงล้อวิเศษ

Magic wheel เกมหมุนวงล้อวิเศษที่จะทำให้คุณ รวยง่ายๆ ได้มากกว่า x35 ได้ลุ้นมากกว่าถึง 3 ชั้น หมุนเพียง 1 รอบก็ได้ลุ้น ผลิตโดยค่ายเกม EVO PLAY

Magic wheel วงล้อวิเศษ

วงล้อวิเศษ เกมออนไลน์เสี่ยงโชครูปแบบใหม่ที่คุณจะได้รับเงินง่ายๆ เพียงแค่กดครั้งเดียว ได้ลุ้นมากถึง 3 ต่อ โดยเงินรางวัลมากที่สุด x35 เท่าของจำนวนเงินเดิมพัน ทำให้ผู้เล่นสามารถได้ลุ้นรางวัลใหญ่ได้ง่ายๆ ระบบตัวเกมที่ออกแบบมาให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามาถเล่นได้ กด 1 ครั้งต่อ 1 รอบ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ EVO PLAY ภูมิใจนำเสนอ โดยเฉพาะถ้าเล่นกับ 789Bit เว็บตรงน้องใหม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์ รีวิวการเล่นเพียบ โบนัสใหญ่แตกทุกสัปดาห์ รับรองได้เลยว่าคุ้มสุดๆ อย่างแน่นอน เพราะเรามีโปรโมชั่นให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ พร้อม สิทธิพิเศษที่มีแต่สมาชิกเท่านั้น !!! >>>> สนใจคลิกเลย เพื่อสมัครสมาชิก <<<<

จากเกมตามงานเทศกาล มาสู่เกมออนไลน์

อีกหนึ่งความเปลี่ยนแปลงที่มีความน่าสนใตเป็นอย่างมาก โดยเราจะเห็นการหมุนวงล้อแบบนี้ตามงานแจกรางวัลต่างๆให้ผู้เล่นได้ลุ้น หรือ จะเป็นการนำมาผสมกับการเล่นปาเป้าก็มีเช่นเดียวกัน ในสมัยก่อนนั้น การหมุนกระดานแบบนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่มีหลายที่ยอมเสี่ยงกับการเล่นแม้อาจจะไม่ได้รางวัลเลยก็ตาม แต่ในตอนนี้มีโรคระบาด และ การเปลี่ยนแปลงไปของสังคม ทำให้หลายตัวเกมที่มีปรับปรุงให้มีความทันสมัย เหมาะกับปัจจุบันมากยิ่งขึ้น การหมุนวงล้อเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ถูกนำมาใส่ในรูปแบบออนไลน์ ทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่เข้าถึงการเล่นได้ง่ายมากขึ้นโดยไม่ต้องเดินทางไปตามงานต่างๆ เพื่อเล่นแบบเมื่อก่อนอีกแล้ว แถมยังได้รับรางวัลเป็นเงินอีกด้วย เพราะสมัยก่อน รางวัลส่วนใหญ่จะเป็นตุ๊กตา ไม่ก็ของเครื่องใช้เล็กๆ น้อยๆ ที่หลายคนอาจจะไม่ได้ต้องการ เน้นเล่นเอาสนุกเพียงอย่างเดียว แต่!!! จะดีกว่าไหม ถ้าเล่นแล้วได้เงินจริง สนุกด้วย ได้เงินด้วย เป็นอีกหนึ่งการหาเงินง่ายๆ ใครๆก็เล่นได้

789bit-วงล้อวิเศษ-วงล้อแรก
789bit-วงล้อวิเศษ-วงล้อแรก

วิธีการเล่น เกมออนไลน์ วงล้อวิเศษ

  • กดเข้าเกมออนไลน์ วงล้อวิเศษ กดเข้าจากหน้าเกมฮิต หรือ เกมเข้าผ่าน ค่ายเกม EVO PLAY
  • ในส่วนแรก ตั้งค่าการเดิมพัน โดยในเกมนี้เริ่มต้นตั้งแต่ 5 บาทต่อหนึ่งการหมุน และจำนวนการเดิมพันสูงสุดอยู่ที่ 3000 บาทต่อหนึ่งการหมุน สามารถปรับ ขึ้น หรือ ลง ได้จากปุ่ม บวก หรือ ลบ ด้านข้างได้ทันที
  • เริ่มกดกการหมุนจากปุ่มกลาง หรือ ปุ่มด้านล่างคำว่า SPIN เพื่อเริ่มหมุนได้เลย

อยากเล่น แต่กลัวสมัครไม่เป็น สมัครยาก ไม่มีใครช่วย มาทางนี้เลย >>>> คลิกสำหรับผู้เล่นใหม่ <<<<

วงล้อทั้ง 3 ชั้น

การหมุนวงล้อของเกมนี้จะมีทั้งหมด 3 ชั้นที่จะทำให้ผู้เล่่นได้ลุ้นจำนวนรางวัลที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมีความแตกต่างกัน ของแต่ละชั้น ตามนี้

วงล้อชั้นที่หนึ่ง

  • เป็นวงล้อชั้นแรกที่ผู้เล่นทุกคนต้องผ่านไป หรือ รับรางวัลจากชั้นนี้เลย โดยเงินรางวัลจะอยู่ที่ x0  -x1.5 และมีปุ่มพิเศษ NEXT WHEEL สีเขียวที่เมื่อหมุนไปลงแล้ว จะไปสู่ชั้นถัดไปทันที

วงล้อชั้นที่สอง

  • วงล้อลำดับถัดมาอยู่ระหว่างวงล้อแรก กับ วงล้อสุดท้าย โดยเงินรางวัลอยู่ที่ x0 – x5 และจะมีปุ่มพิเศษเช่นเคย คือ NEXT WHEEL จะไปสู่ชั้นถัดไปทันที

วงล้อชั้นที่สาม

  • จะเป็นวงล้อชั้นสุดท้ายที่มีเงินรางวัลมากที่สุด โดยจะอยู่ที่ x0 – x35 โดยในชั้นนี้จะไม่มีปุ่มพิเศษอื่นๆ แล้ว
789bit-วงล้อวิเศษ-วงล้อที่สอง
789bit-วงล้อวิเศษ-วงล้อที่สอง

แนวเกมวงล้อวิเศษ

เกมนี้จะเน้นไปที่การเล่นแบบสบายๆ ค่อยๆให้ผู้เล่นหมุนด้วยตัวเองแบบรอบต่อรอบไปเรื่อยๆ สามารถปรับขึ้น หรือ ลง จำนวนการเดิมพันได้ตลอดที่มีการจบการเล่น 1 รอบ โดยหลักการของเกมนี้ส่วนใหญ่ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องคอยดูหน้าจอตลอดเวลา ค่อยๆ หมุนไปเรื่อย ๆก็ได้ เป็นเกมสบายๆ ที่เน้นเล่นง่าย ชิลๆ ไม่ได้มีวิธีการเล่นที่ซับซ้อน จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่คนส่วนใหญ่จะชอบเล่น โดยเวลา HOT TIME นั้นจะค่อนข้างกระจาย เพราะ กดเพียงหนึ่งปุ่มก็เล่นได้ จึงทำให้เวลาการเล่นบางทีไปอยู่ในช่วงเวลาทำงาน หรือ เวลาเรียน ด้วย โดยส่วนใหญ่รางวัลจะออกง่ายหรือยาก หลักๆ จะขึ้นอยู่กับตัวเว็บที่ผู้เล่นได้เลือกเล่นนั้นเอง โดยถ้าเลือกเว็บที่มีคุณภาพอย่าง 789Bit เว็บตรงน้องใหม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์ มีรีวิวการเล่นเพียบ ได้เงินง่าย ได้เงินจริง ใช้ได้ทุกสูตร