789bit-Marble-Knockout-มาร์เบิลน็อคเอ้าท์-หน้าแรก

รีวิว เกม Marble Knockout มาร์เบิล น็อคเอ้าท์

Marble Knockout มาร์เบิล น็อคเอ้าท์ เลือกให้ถูกว่าลูกไหนจะถึงเส้นชัยก่อน ผ่านด่านต่างๆ มาแล้ว ถ้าผ่านเข้าเส้นชัยได้ก็รับไปเลย อีกหนึ่งเกมคุณภาพจาก KING MAKER

Marble Knockout มาร์เบิล น็อคเอ้าท์

มากันอีกแล้ว กับอีกหนึ่งแนวเกมที่เน้นผสมผสานรูปแบบแนวเกม โดยให้นำเอา การแข่งรถ มารวมกับ การปล่อยลูกมาร์เบิล ที่ทำมาได้อย่างลงตัวทั้งภาพ สี เพลงและกราฟิกต่างๆ และเป็นอีกหนึ่งเกมที่คงคอนเซปการเล่นง่าย เน้นการดูจากแถบตารางอันเดิมว่า ลูกแบบไหนมีสิทธิเข้าเส้นชัยมากกว่ากัน และเข้าทั้งหมดกี่ลูก แถมยังมีระบบสำหรับช่วยผู้เล่นเพิ่มเติมในการได้รับเงินรางวัลโดยจะทำการสุ่ม x2 ของการเดิมพันถ้าได้รับโบนัสเงินรางวัลแล้ว ในแต่ละรอบลงตามจุดต่างๆ ของกระดาษการเดิมพัน ทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นเพิ่มเติมมากขึ้นอีกด้วย เข้ากี่ลูกรับจำนวนการคูณสูงสุดถึง x4 ต่อรอบ คุ้มๆ กันไปเลย

อยากเล่นการแข่งขันสุดมันก่อนใคร >>>> คลิกเลย เพื่อสมัครสมาชิก พร้อมรับสิทธิพิเศษทันที <<<<

ลูกแก้วแบบลาย กับ การแข่งขันเส้นทางโหด

สมัยตอนเด็กๆ ไม่ว่าใครก็ต้องเคยเล่นลูกแก้ว หรือ ลูกหินกันอย่างแน่นอน แต่ในยุคนี้การเล่นแบบนั้นได้น้อยลงไปเป็นอย่างมาก หลักๆ จะเป็นการเล่นเกมต่างๆ ในมือถือ หรือ ในคอมพิวเตอร์มากกว่า ค่ายเกม KING MAKER จึงได้นำลูกแก้วที่เราคุ้นชิน มาเป็นส่วนหนึ่งในเกมสุดมันอย่าง รถแข่งทางวิบาก ที่ใช้ลูกแก้วเหล่านี้แทนรถแข่ง ไปตามเส้นทางเรื่อยๆ ผ่านสิ่งกีดขว้างทั้งหมด แล้วมาดูกันว่า ลูกแก้วแบบไหนถึงเร็วที่สุด โดยการเดิมพันนี้สามารถเดิมพันได้ทั้งหมด 2 รูปแบบ คือ เลือกแค่ลูกที่ได้รางวัล หรือ เลือกทั้งลูกที่ได้รางวัล และ จำนวนของลูกที่ได้รางวัลด้วย เรียกได้ว่า จัดหนักทั้งความสนุก ทั้งเงินรางวัลอย่างแน่นอน

789bit-มาร์เบิลน็อคเอ้าท์-ปล่อยตัว-เริ่มเล่น
789bit-มาร์เบิลน็อคเอ้าท์-ปล่อยตัว-เริ่มเล่น

วิธีเล่น

 • กดเข้าเกม มาร์เบิล น็อคเอ้าท์ เข้าผ่านหน้าเพจ สล็อต แล้วไปที่ค่ายเกม KING MAKER แล้วกดเข้าเกมได้เลย
 • ต่อมาเลือกห้องที่ต้องการเข้าเล่น จะมีทั้งหมด 4 ห้อง ( สามารถอ่านรายละเอียดห้องเพิ่มเติมได้หัวข้อถัดไป )
 • เมื่อเลือกห้องได้แล้ว ผู้เล่นต้องการรอบการเล่นสำหรับวางเดิมพัน ถ้ารอบการเล่นมาแล้วก็เลือกวางเดิมพันได้เลย จะมีการเดิมพันทั้งหมด 2 แบบ คือ ลือกแค่ลูกที่ได้รางวัล หรือ เลือกทั้งลูกที่ได้รางวัล และ จำนวนของลูกที่ได้รางวัลด้วย ไล่เป็น x1 x2 x3 x4 ตามลำดับ โดยลูกแก้วแต่ละแบบ จะมีแบบละ 4 ลูก สามารถกดวางเดิมพันเท่าไหร่ก็ได้
 • สิ้นสุดเวลาการเดิมพันก็มารอลุ้นกันว่า ลูกแก้วที่เลือกจะเข้าเส้นชัยก่อนหรือ ไม่ แล้วเข้าทั้งหมดกี่ลูก

อยากเล่นการแข่งขันลูกแก้ว มาร์เบลสุดมันก่อนใคร >>>> คลิกเลย เพื่อสมัครสมาชิก พร้อมรับสิทธิพิเศษทันที <<<<

789bit--มาร์เบิลน็อคเอ้าท์-เลือกห้อง
789bit-มาร์เบิลน็อคเอ้าท์-เลือกห้อง

รายละเอียดห้องในตัวเกม

ห้องทั้งหมดในตัวเกมจะมีทั้งหมด 4 ห้อง และในแต่ละห้องที่ผู้เล่นเลือกจะส่งผลต่อชิปของจำนวนที่ต้องการเดิมพันด้วย

ห้องมือฝึกหัด

 • ห้องนี้เหมาะกับผู้เล่นระดับเริ่มต้น จะมีอัตราการเดิมพันอยู่ที่ 10 – 200 โดยผู้เล่นส่วนใหญ่จะเล่นโหมดนี้กันมากเป็นอันดับที่ 2 รองจากห้องมือใหม่ โดยในห้องนี้ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะมาทดลองเล่น หรือ มาทดลองเทคนิกต่างๆ ก่อนที่จะเริ่มเล่นจริง

ห้องมือใหม่

 • ห้องนี้จะเป็นห้องที่มีผู้เล่นสูงที่สุด โดยส่วนใหญ่จะเป็นผู้เล่นที่ต้องการเดิมพันมากขึ้น เพื่อให้ได้รับโบนัสเงินรางวัลที่สูงมากขึ้นตามไปด้วยนั้นเอง อัตราการเดิมพันจะอยู่ที่ 30 – 500

ห้องมืออาชีพ

 • ห้องนี้สำหรับผู้เล่นที่มีความเชี่ยวชาญในการเล่นระดับนึง ต้องการเดิมพันที่มากขึ้น สามารถรับความเสี่ยงได้เพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน โดยอัตราการเดิมพันจะอยู่ที่  100 – 1500

ห้องโคตรเซียน

 • ห้องนี้เปรียบเหมือนห้อง VVIP ระดับผู้เล่นมือโปรที่พร้อมรับความเสี่ยงสูง แต่แน่นอนผลตอบแทนก็สูงมากเช่นเดียวกัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นผู้เล่นที่เล่นมานานรู้เทคนิกต่างๆ ในการเลือกลูกแก้ว และ เทคนิกการลง โดยอัตราการเดิมพันจะอยู่ที่ 250 – 2500
789bit-มาร์เบิลน็อคเอ้าท์-เข้าเส้นชัย
789bit-มาร์เบิลน็อคเอ้าท์-เข้าเส้นชัย

รูปแบบลูกแก้วมาร์เบิล ในตัวเกม

ลูกแก้วในตัวเกมนี้จะมีทั้งหมด 4 แบบ โดยแต่ละแบบจะสู่สนามท้งหมด 4 ลูก ดังนี้

 • ลูกแก้ว ดาวกระจาย เป็นลูกแก้วสีดำ มีดาวสีแดงติดอยู่โดยรอบ
 • ลูกแก้ว รวดเร็วดั่งใจ เป็นลูกแก้วสีเขียวฟ้า คาดด้วยสีส้ม มีลาย 3 ขีดด้านบน
 • ลูกแก้ว รังผึ้ง เป็นลูกแก้วสีเหลือง มีคาดสีส้มเป็นแถบๆ
 • ลูกแก้ว บลูเจย์ เป็นลูกแก้วพื้นสีฟ้า ลายจุดชมพู