789Bit-น้ำเต้าปูปลา-เกมไพ่

รีวิว เกม Namtaopupa น้ำเต้าปูปลา

Namtaopupa น้ำเต้าปูปลา รูปแบบออนไลน์สุดฮิต ที่คนนิยมเล่นมากที่สุด ด้วยระบบตัวเกมที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ผลิตโดยค่ายคุณภาพอย่าง Ask Me Bet หรือ AMB

Namtaopupa น้ำเต้าปูปลา

มาถึงกันอีกแล้ว กับอีกหนึ่งเกมกระดานคุณภาพอย่างน้ำเต้าปูปลา ที่เป็นที่นิยมกันเล่นอย่างแพร่หลาย ด้วยตัวเกมที่เข้าใจง่าย หนึ่งโต๊ะเล่นได้จำนวนคนที่ค่อนข้างมาก ทำให้เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว โดยการทำในรูปแบบออนไลน์นี้ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน มีค่ายชื่อดังอย่าง Ask Me Bet หรือ AMB ได้นำตัวเกมมาสร้างใหม่ในรูปแบบออนไลน์ได้อย่างน่าสนใจ ระบบตัวเกมที่แยกเป็นห้อง เป็นโต๊ะ ได้อย่างชัดเจนทำให้ผู้เล่น เข้าใจง่าย โดยไม่ถึง 1 นาทีต่อรอบ ก็สามารถต่อรอบใหม่ได้ทันที ได้เงินเร็ว ไม่ต้องรอนานเหมือนเวลาไปเล่นตามสถานที่จริง รองรับการเล่นจากหลายเครื่องมือ ทั้งมือถือ เทปเล็ต PC เน็ตบุคก็สามาถเล่นได้ง่าย เพียงผู้เล่นมีอินเตอร์เน็ตเพียงเท่านั้น น้ำเต้า ปู ปลา เกมพนันสุดฮิต กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของ น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ มีกติกาที่เข้าใจง่ายๆ มีแหล่งที่มาจากประเทศจีน ซึ่งมีลักษณะการเล่นคล้ายๆ การเล่น ไฮโล จะมีลูกเต๋า 3 ลูก ประกอบด้วยสัญลักษณ์รูป น้ำเต้า / ปู / ปลา / ไก่ / กุ้ง / เสือ ซึ่งถามว่าเกมพนันน้ำเต้า ปู ปลา เป็นที่รู้จักขนาดไหน ก็ขนาดที่กองสลากเองอยากนำมาทำให้เป็น

อีกหนึ่งเกมระดับตำนาน ที่อยู่คู่กับประเทศไทยมาตั้งแต่สมัยก่อน แต่พัฒนามาสู่รูปแบบออนไลน์

ประวัติเกม น้ำเต้าปูปลา

เกมกระดานน้ำเต้าปูปลานั้นมีขึ้นมาตังแต่สมัยก่อน ส่วนใหญ่ในช่วงแรกๆ จะเน้นทำเป็นแบบการดาษพับ แล้วให้ลงตามช่อง ช่องใดช่องหนึ่งเพียงเท่านั้น ด้วยเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทีละจำนวนคนที่มากๆ จึงกลายเป็นที่นิยมเล่นในหมู่คนเดินเรือ หรือ การเดินทางระยะไกล เพราะอุปกรณ์น้อย เล่นได้หลายคน และที่สำคัญทุกคนมีสิทธิลุ้นเท่าๆ กัน เริ่มแรกจำเป็นต้องมีเจ้าของโต๊ะที่คอยทอยลูกเต๋า กับ จ่ายเงินผู้ที่เล่นชนะ หรือ เรียกว่า เจ้ามือ นั้นเอง โดยเจ้ามือนั้นต้องมีการพกเงินจำนวน ทั้งสำหรับจ่าย และสำหรับรับเงินที่ผู้เล่น เล่นเสียอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความเสี่ยงแต่ก็คุ้มค่ากับเงินรางวัลที่ได้มา

789Bit-น้ำเต้าปูปลา-เลือกห้อง
789Bit-น้ำเต้าปูปลา-เลือกห้อง

วิธีการเล่น เกมน้ำเต้าปูปลา

  • กดเข้าเกมออนไลน์ น้ำเต้าปูปลา จากหน้าเกมไพ่
  • เลือกห้องที่ผู็เล่นต้องการเลือกเล่น โดยจะมีทั้งหมด 3 แบบให้เลือก ก็คือ ห้องมือใหม่ เหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ / ห้องมืออาชีพ เหมาะสำหรับผู้ เล่นที่มีความชำนาญในการระดับหนึ่ง / ห้องโคตรเซียน จะเหมาะสำหรับผู้เล่นมีความชำนาญในการเล่น แล้วต้องการเสี่ยงในการเดิมพันมากยิ่งขึ้น

ยิ่งเสี่ยงมาก ยิ่งมีโอกาสได้รับเงินรางวัลมากขึ้นตามไปด้วย

ความแตกต่างของห้องที่เลือกเล่น

การเลือกห้องในการเล่นนั้น ผู้เล่นควรเลือกห้องที่มีความเหมาะสมกับความถนัดในการเล่นของตัวเอง โดยมีตั้งแต่ ระดับเริ่มต้น อย่าง ห้องมือใหม่ ระดับกลางอย่างห้องมืออาชีพ และ ระดับสูงสุด อย่าง ห้องโคตรเซียน โดยอัตราการเดิมพันของแต่ละห้องก็จะมีความแตกต่างกันออกไป โดยถ้าห้องไหนมีรูปล็อคไว้ด้านหน้า แสดงว่ายอดเครดิตของผู้เล่นมีไม่เพียงพอจะเข้าห้องนั้นๆ นั้นเอง

789Bit-น้ำเต้าปูปลา-เลือกโต๊ะที่เล่น
789Bit-น้ำเต้าปูปลา-เลือกโต๊ะที่เล่น

ความแตกต่างของโต๊ะที่เล่น

เมื่อเลือกห้องได้เสร็จเรียบร้อย ระบบตัวเกมจะพาผู้เล่นเข้าสู่การเลือกโต๊ะเล่น โดยจะมีจำนวนผู้เล่นอยู่ด้านล่างว่า โต๊ะนี้ในตอนนี้มีผูัเล่นทั้งหมดกี่คน หรือ โต๊ะไหนมีคนเล่นจนเต็มแล้วบ้าง ก็สามารถดูได้จากตรงนี้ โดยผู้เล่นต้องเลือก 1 โต๊ะ เพื่อทำการเข้าไปนั่งเล่น

สนใจอยากทดลองเล่น เกมออนไลน์ น้ำเต้าปูปลา >>>>> คลิกตรงนี้เลย เพื่อสมัครสมาชิก <<<<<

การลงเดิมพันในตัวเกม

ลงเดิมพันในตัวเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกลงได้ทั้งแบบ เลือก 2 สัญลักษณ์ ที่มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 4.85 หรือการเลือกแบบ 1 สัญลักษณ์ ที่มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 0.97 ก่อนที่จะลงเดิมพันทุกครั้งผู้เล่นต้องเลือกชิบจากด้านข้างซ้ายก่อน โดยในส่วนนี้จะมีค่าสูงสุดและต่ำสุดแตกต่างกัน เกิดขึ้นจากการที่ผู้เล่นเลือกห้องในตอนแรกนั้นเอง

789Bit-น้ำเต้าปูปลา-ทอยเต๋า-ได้รางวัล
789Bit-น้ำเต้าปูปลา-ทอยเต๋า-ได้รางวัล

การเล่นแบบออนไลน์ดีกว่าอย่างไง

เล่นออนไลน์จะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ในการลงเดิมพันนั้น ก็จะมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในส่วนการเล่นแบบออนไลน์นั้น จะมีการจดสถิติของการออกลูกเต๋าในแต่ละรอบ เพื่อช่วยในการตัดสินใจของผู้เล่นอีกด้วย และที่สำคัญ ผู้เล่นไม่จำแป็นต้องเลือกการเดิมพันทางใดทางหนึ่ง เราสามารถเลือกวิธีการเล่นในแบบต่างผสม กันได้ เพื่อความสนุกและได้ลุ้นกับการเล่นแต่ละรอบไปด้วย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ทำให้เกมน้ำเต้าปูปลาเป็นที่นิยมกับมาก เล่นง่าย ได้ต้องเตรียมอุปกรณ์ เล่นที่ไหนก็ได้ แถมมีโปรโมชั่นที่ทำให้ผู้เล่นได้คุ้มแบบเกินคุ้ม กับ 789Bit เว็บตรงน้องใหม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์ รีวิวเพียบ อีกด้วย