789BIT-Plinko-Slot-ลูกกลิ้ง-แจกเงิน

รีวิว เกม Plinko ไหลลุ้นล้าน เล่นง่าย ได้เงินจริง

เกมออนนไลน์ PLINKO ไหลลุ้นล้าน

มากันอีกแล้วกับเกมมาใหม่ที่น่าจับตามองจากค่าย KING MAKER ได้นำเกมคาร์นิวัล มาทำเป็นเกมออนไลน์ ที่น่าสนใจ แถมเล่นแล้วยังได้เงินอีกด้วย โดยการเล่นง่ายมาก ทำความเข้าได้รวดเร็ว และยังได้ลุ้นรางวัลใหญ่ได้ทันที โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มอีกด้วย เดี๋ยวไปดูวิธีเล่นกันเลย

เกมออนไลน์ คาร์นิวัล คืออะไร

เกมคาร์นิวัล คือ เกมเทศกาล งานรื่นเริงของประเทศเยอรมัน จะมีความคล้ายกับงานวัดของประเทศไทย จะมีเครื่องเล่นที่ได้เสี่ยงโชคมากมาย มีการแสดงโชว์ และ มีอาหาร ของกินเล่นมากมาย โดยเกมคาร์นิวัลได้รับการตอบรับได้ดีตลอดมา ในช่วงเวลาต่อมาเริ่มมีโรคระบาดมากขึ้น ทำให้กิจกรรมงานรื่นเริง แหล่งที่รวมผู้คนแบบนี้ไม่สามารถจัดได้ จึงมีค่ายเกมหลายค่าย อย่าง KING MAKER ได้นำเกมคาร์นิวัลมาใส่ในเกมออนไลน์ ที่จะสามารถเล่นได้สนุก แล้วยังสามารถได้รางวัลโบนัสเงินจริงอีกด้วย

อยากเล่นเกมออนไลน์ คาร์นิวัล ได้เงินจริง >>> คลิกเลย สมัครสมาชิก <<<

วิธีเล่น เกมออนไลน์ ไหลลุ้นล้าน

วิธีการเล่นเกมออนไลน์ พลิงโกะ ไหลลุ้นล้านนี้ จะมีวิธีการเล่นเหมือนการเล่นในงานคาร์นิวัลของจริง ถือว่าถ่ายทอดออกมาได้ดีเลยทีเดียว

  • กดเข้าเกมออนไลน์ Plinko ไหลลุ้นล้าน สามารถกดเกมได้ที่ หน้าเกมสล็อต แล้วไปที่ค่ายเกม KING MAKER
  • เมื่อเข้าเกมจะมีหน้าต่างให้ผู้เล่นได้เลือกจำนวนชิปที่ต้องการเล่น โดยจะมีทั้งหมด 4 แบบให้เลือก ( สามารถอ่านรายละเอียดแต่ละแบบในหัวข้อถัดไป )
  • เมื่อเลือกได้แล้ว ตัวเกมจะพาผู้เล่นเข้าสู่หน้าการเล่น โดยเริ่มแรก ผู้เล่นต้องเลือกจำนวนพินตรงมุมล่างซ้ายว่าต้องการเล่นที่เท่าไหร่มีตั้งแต่ 12 พิน / 14 พิน / 16 พิน ถ้าเลือกพินมากก็จะทำให้เงินรางวัลมากขึ้นตามไปด้วย โดยสูงที่สุดจะอยู่ที่ x555
  • ในส่วนต่อมาผู้เล่นจำนวนชิปที่ต้องการลงเดิมพันในการเล่นรอบนี้ ( ยอดต่ำสุดและสูงสุดของชิปจะขึ้นอยู่กับห้องที่เลือกเล่นตอนแรก )
  • ในส่วนต่อมาผู้เล่นต้องการสีที่ต้องการจะได้เหรียญไหลลงมา โดยจะมีสีเขียว เงินรางวัลเริ่มต้น / สีน้ำเงิน เงินรางวัลระดับกลาง / สีเหลือง เงินรางวัลระดับสูง แล้วสามารถกดให้เหรียญไหลลงมาได้เลย โดยใน 1 รอบจะเลือกได้ 10 ครั้ง
  • ในส่วนการเลือกปล่อยนั้นผู้เล่นจะเลือกปล่อยเอง หรือ จะให้ระบบอัตโนมัติของระบบปล่อยให้ก็ได้ โดยการเลือกแบบอัตโนมัติสามารถปล่อยได้ทั้งแบบเลือกสี หรือ สุ่มสี และ เลือกจำนวนที่ต้องการปล่อยได้ด้วย โดยเริ่มจาก 10 / 20 / ไม่รู้จบไปเรื่อยๆ

ห้องเลือกชิป ของเกมออนไลน์ พลิงโกะ ไหลลุ้นล้าน

โหมด การกระชับมิตร

  • เป็นโหมดการเล่นเริ่มต้น โดยมีอัตราเดิมพันของชิปอยู่ที่ 10 – 60 เหมาะกับผู้เล่นเริ่มต้น หรือ ผู้ทดลองเล่นการใช้เทคนิกต่างๆ

โหมด มือฝึกหัด

  • เป็นโหมดการเล่นระดับปานกลาง โดยมีอัตราการเดิมพันของชิปอยู่ที่ 20 – 150 เหมาะกับผู้เล่นเริ่มต้น หรือ ผู้ทดลองการเล่นแบบใหม่ๆ เทคนิกต่างๆ

โหมด มืออาชีพ

  • เป็นโหมดการเล่นระดับสูง โดยมีอัตราการเดิมพันของชิปอยู่ที่ 50 – 350 เหมาะกับผู้เล่นที่มีความชำนาญในการเล่น หรือ ผู้เล่นที่ผ่านการเล่นมาระดับหนึ่ง

โหมด โคตรเซียน

  • เป็นโหมดการเล่นระดับโปร โดยมีอัตราการเดิมพันของชิปอยู่ที่ 100 – 600 เหมาะกับผู้เล่นมืออาชีพ ระดับโปร หรือผู้ที่ต้องการเสี่ยงโชคได้ผลตอบแทนระดับสูงสุด

การเลือกห้องที่ต้องการเล่น มีผลต่อจำนวนในการเดิมพัน และ รางวัลของการเดิมพัน