789Bit-Bingo-online-บิงโก-บิงโกออนไลน์-หน้าแรก

รีวิว เกม บิงโกออนไลน์ BINGO

BINGO เกมบิงโกออนไลน์ จากค่าย AMB อีกหนึ่งเกมคุณภาพที่ไม่ควรพลาด ด้วยระบบที่ดีที่สุด ตัวเกมที่ลุ้นสนุกและให้บรรยากาศเหมือนไปเล่นที่งานวัดจริงๆ

BINGO เกมบิงโกออนไลน์

การเล่นบิงโกออนไลน์ นั้นทำให้ย้อนถึงความรู้สึกเวลาไปเล่นตามงานวัด หรือ งานสังสรรต่างๆ โดยเมื่อก่อนคือหนึ่งในเกมกระดานที่ใครหลายคนชื่นชอบ แต่ค่อยๆ พัฒนามาจนกลายเป็น บิงโกในรูปแบบใหม่รูปแบบการเล่นออนไลน์ ที่ได้รับการสร้างสรรจากค่ายเกมระดับตำนานอย่าง AMB หรือ Ask Me Bet นั้นเอง โดยการใส่บิงโก เข้ามาในรูปแบบออนไลน์ ถือว่าตอบโจทย์การเล่นในยุคนี้เป็นอย่างมาก การมีโรคต่างๆ ทำให้การเจอ หรือ สังสรรกันทำได้ยากมากยิ่งขึ้น การเล่นในระบบออนไลน์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่กำลังมาแรง ไม่ว่าจะบิงโก สล็อตออนไลน์ และอื่นๆ

ผู้เล่นใหม่ หรือ คนที่สนใจ แต่กลัวสมัครไม่ได้ มีข้อสงสัย >>>> คลิกเลย สำหรับผู้เล่นใหม่ <<<<

789Bit-บิงโก-บิงโกออนไลน์-เลือกห้องเข้าเล่น
789Bit-บิงโก-บิงโกออนไลน์-เลือกห้องเข้าเล่น

เมื่อบิงโก มาอยู่ในรูปแบบออนไลน์

เป็นอีกหนึ่งการพัฒนารูปแบบการเล่นเกมบิงโกไปอีกขั้นในการดึงเข้ามาสู่รูปแบบการเล่นแบบออนไลน์ ที่เน้นไปที่ความสะดวกสบายของผู้เล่น ทั้งการได้รับเงินรางวัล การเล่นกับเพื่อนที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้อย่างอิสระทั้งการเดิมพัน เวลาในการเล่น สถานที่ต่างๆ แม้กระทั่งอุปกรณ์ในการเล่นก็ยังมีให้เลือกเล่น เพียงแค่ผู้เล่นมีอินเตอร์เน็ต เพียงเท่านี้ก็สามารถเล่นได้อย่างสบายๆ และในตัวเกมยังออกแบบให้มีรูปแบบโดยรวม เหมือนผู้เล่นได้เข้าไปอยู่ในงานวัด ที่ช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่น ให้ดูมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งการเล่นบิงโกในงานวัดนี้ ถือเป็นเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของงานวัดไทย ที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก จึงไม่ต้องพูดถึงถ้าอยู่ในระบบออนไลน์ ก็มีคนเล่นเยอะ เช่นเดียวกัน จนคล้ายเป็นหนึ่งในเกมของค่าย AMB ที่มียอดผู้เล่นสูงที่สุด

สนใจอยากเล่นบิงโกออนไลน์ เล่นแล้วได้เงินจริง >>>>>> คลิกเลย เพื่อสมัครสมาชิก <<<<<

การเลือกห้องในตัวเกม

การเลือกห้องในตัวเกมนี้ จะส่งผลต่ออัตราการเดิมพันของผู้เล่นรวมถึง โบนัสเงินรางวัลที่จะได้จากการเล่นอีกด้วย ซึ่งจะแบ่งห้องเป็นทั้งหมด 3 แบบนั้นก็คือ

  • ห้องมือใหม่ : ในห้องนี้จะเหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ หรือ ผู้เล่นที่ต้องการความเสี่ยงน้อย โดยจะมียอดเดิมพันตั้งแต่ 5 – 20 บาทต่อ 1 แผ่นบิงโก และใน 1 ห้องจะมีผู้เล่นทั้งหมด 4 คน
  • ห้องมืออาชีพ : ในห้องนี้จะเป็นห้องที่ผู้เล่นจะต้องรับความเสี่ยงในการเล่นที่สูงมากขึ้น โดยจะมียอดการเดิมพันตั้งแต่ 50 – 200 บาทต่อ 1 แผ่นบิงโก
  • ห้องโคตรเซียน : ห้องนี้จะเป็นห้องที่มีความเสี่ยงสูงที่สุดในตัวเกม โดยอัตราการเดิมพันในห้องนี้จะอยู่ที่ 500 – 200 บาทต่อ 1 แผ่นบิงโก

ถ้าต้องการเลือกห้องไหน แล้วมีสัญลักษณ์รูปล็อคอยู่ แสดงว่า จำนวนเงินรวมของผู้เล่นไม่เพียงพอ

789Bit-บิงโก-บิงโกออนไลน์-เล่นบิงโก
789Bit-บิงโก-บิงโกออนไลน์-เล่นบิงโก

วิธีการเล่น บิงโกออนไลน์

การเล่นบิงโกออนไลน์นั้นโดยพื้นฐานจะเป็นการเล่นที่เหมือนการเล่นแบบปกติทั่วไปตามงานวัดต่างๆ แต่จะมีการเล่นที่ง่ายและสะดวกมากกว่า

  • กดเข้าเกม บิงโกออนไลน์ โดยกดเข้าจากหน้าเพจ เกมไพ่
  • ในส่วนต่อมาผู้เล่นต้องเลือกห้องในการเล่น โดยการเลือกห้องในการเล่นนั้นจะมีผลต่อจำนวนการเดิมพันในการเล่นด้วย
  • เมื่อเลือกห้องได้แล้ว มาเริ่มเล่นกันเลย โดยผู้เล่นแต่ละคนจะมีสิทธิกด สุ่ม ทุกรอบที่วนมาถึง

ง่ายๆ แค่นี้ก็รอลุ้น ว่าใครจะ บิงโก !!! ก่อนกัน ถ้าบิงโกแล้วก็รับโบนัสเงินรางวัลทันที >>> ทดลองเล่น บิงโกออนไลน์ คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิก <<<

789Bit-Bingo-online-บิงโก-บิงโกออนไลน์-ชนะเกม
789Bit-Bingo-online-บิงโก-บิงโกออนไลน์-ชนะเกม

การเล่นแบบออนไลน์ แตกต่างจากการเล่นแบบปกติอย่างไร

การเล่นแบบออนไลน์นั้น ใครๆ อาจจะคิดว่า ไม่สนุกเท่าการเล่นแบบเห็นหน้าจริง แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่เลย การเล่นแบบออนไลน์นั้น มีความสะดวกสบายในการเล่นมากกว่า ทั้งการเดิมพัน การได้รางวัลที่เป็นโบนัสเงินรางวัลไม่ใช่สิ่งของ หรือ ตุ๊กตา การเล่นต่อรอบต่อโต๊ะนั้น มีแค่ 4 คน ทำให้เพิ่มโอกาสในการได้เงินรางวัลมากขึ้นจาก 1 ใน 4 ซึ่งถ้าเป็นรูปแบบงานวัดทั่วไปต่อ  1 รอบการเล่นไม่ต่ำกว่า 20 คน ปลอดภัย ในช่วงสถานการณ์ที่มีโรคระบาดแบบนี้สามารถเล่นได้สบายๆ ที่บ้านไม่ต้องออกไปทนร้อน และ รับความเสี่ยง มีระบบที่ปลอดภัย เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตเท่านั้นก็สามาถเล่นได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าจะบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC โน๊ตบุค เทปเล็ต มือถือ ก็สามารถเล่นได้ทั้งหมด และที่สำคัญ มีวิธีการเล่น ที่เข้าใจง่าย ใครๆ ก็เล่นได้ แถมได้เงินรางวัลจริง จึงทำให้ยอดผู้เล่นยอดจำนวนมากหลั่งไหลเข้าสู่ตัวเกม จนต้องสร้างเพิ่มอีก 1 ภาค

สรุปตัวเกมบิงโกออนไลน์

การเล่นบิงโกออนไลน์นั้นอาจจะไม่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้เท่าที่ไปเล่นในงานวัด แต่ในตัวเกมก็สามารถจำลองงานวัดขนาดเล็กออกมาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นชิงชาสวรรค์ ม้าหมุน หรือ ธงสีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของงานวัดเอง ก็ถือว่าเกมนี้สามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างดี แบบรูปแบบการเล่นที่ให้อิสระกับผู้เล่นในการเลือกเดิมพันว่าต้องการเท่าไหร่ เล่นห้องไหน ทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกถูกบังคับมากจนเกินไป เป็นอีกหนึ่งข้อดีของเกมนี้ ซึ่งตัวเกมจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยกับบิงโกสอง ตรงที่ในภาคนี้จะเลือกได้เพียงแค่คนละแผ่น