Fishing-Field-ตกปลาล่าเงิน-แจกเครดิตฟรี

รีวิว เกมตกปลา Lets Fishing Field ตกปลาได้เงินจริง เล่นง่าย

เกมตกปลา Let’s Fishing Field

มาถึงกับเกมระดับตำนานอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากอย่างเกมตกปลาที่เล่นแล้วทำให้ผู้เล่นได้เงินจริงจากมูลค่าของปลาตัวนั้นๆ อีกด้วย เกมจากค่ายดังอย่าง AMB หรือ Ask Me Bet นั้นเองที่มาพร้อมกับการเล่นที่เข้าใจง่าย สามารถเล่นได้ทุกที่ ทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ติดอันดับเล่นเพลินๆ สนุกจนลืมเวลากันเลยทีเดียว ได้อ่านแค่นี้เชื่อว่าหลายคนต้องอยากเล่นกันแล้วแน่ ๆ งั้นเดี๋ยวมาเริ่มดูวิธีการเล่นกันดีกว่า ว่ามีส่วนไหนบ้าง หรือ เทคนิกต่างๆ ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้เงินจำนวนมากจากการเล่นเกมนี้

789BIT เว็บตรงน้องใหม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์ ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้เล่นมากมาย พร้อมทีมงานมืออาชีพที่พร้อมดูแลผู้เล่นโดยตรง

Fishing-Field-เกมตกปลาล่าเงิน-แจกเครดิตฟรี-เลือกตัวละคร-รายละเอียด
Fishing-Field-เกมตกปลาล่าเงิน-แจกเครดิตฟรี-เลือกตัวละคร-รายละเอียด

ขั้นตอนการเริ่มเล่น เกมตกปลา Let’s Fishing Field

การเล่นเกมตกปลานี้มีแนวทางการเล่นเหมือนเกมตกปลาทั่วไป โดยหลักการแล้ว แต่มีความพิเศษในบางส่วนที่ผู้เล่นอาจจะต้องลองดูเพิ่มเติมเพื่อความสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ และ ช่วยให้ได้เงินก้อนโต โบนัสแตกอีกด้วย ซึ่งถ้าผู้เล่นคนไหนได้อ่านแล้วรับรองได้เลยว่า ไม่ถึง 1 นาที ผู้เล่นจะสามารถเล่นได้สบายๆ อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

วิธีการเล่น

 • เริ่มจากกดเข้าหน้าไอคอนเกมตกปลา Let’s Fishing Field ได้โดยตรง หรือ ถ้าผู้เล่นหาไม่เจอ สามารถกดดูได้ในรายการเกมจากค่าย AMB SLOT
 • เมื่อกดเข้าเกมแล้ว ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละคร ซึ่งการเลือกตัวละครนี้จะส่งผลไปถึงเสียงในตัวละครในเกมอีกด้วย
 • เมื่อเลือกตัวละครในการเกมตกปลาได้แล้ว ผู้เล่นมาดูต่อในส่วนการเดิมพันการตกในแต่ละรอบโดยการเดิมพันเริ่มต้นอยู่ที่ 5 บาทต่อรอบ และสูงสุดอยู่ที่ 1000 บาทต่อรอบ ซึ่งแน่อนว่า การเดิมพันสูง ปลาที่ได้ก็มีมูลค่าเพิ่มขึ้นตามไปด้วย โดยคันเบ็ดของผู้เล่นจะเปลี่ยนไปตามมูลค่าที่ได้เดิมพันนั้นเอง จะเรียงตั้งแต่ คันเบ็ดไม้ / คันเบ็ดสีแดง / คันเบ็ดสีทอง
 • เมื่อผู้เล่นเลือกจำนวนในการเดิมพันได้แล้ว ในส่วนต่อมาเราจะมาดูการโยนเบ็ด ซึ่งผู้เล่นต้องเลือกตำแหน่งที่โยนด้วยตนเอง ใกล้ ไกล หรือ การโยนไปที่เงาของฝูงปลาโดยตรง ทั้งหมดนี้จะเป็นเทคนิกของผู้เล่นแต่ละคน ที่จะช่วยทำให้ได้รางวัลใหญ่มากยิ่งขึ้นนั้นเอง
 • เมื่อได้พื้นที่ ที่ผู้เล่นต้องการแล้ว สามารถดึงคันเบ็ดขึ้นได้ทันที เพื่อลองดึงสู้กับปลา โดยถ้าได้ปลาใหญ่ ผู้เล่นอาจจะต้องใช้เวลาสู้กับปลาตัวนั้นนานนิดหน่อย แต่จะได้รางวัลที่คุ้มค่าการรอคอยอย่างแน่นอน
 • เมื่อตกได้สำเร็จแล้วจะมีหน้าต่างให้ผู้เล่นได้ดูว่า ผู้เล่นเองตกได้ปลาตัวไหน และ มีมูลค่าเท่าไหร่ ในการตกปลาทุกๆ ครั้งจะมีสถิติเก็บไว้เสมอ ไม่ว่าจะตกได้ตัวใหญ่หรือตัวเล็กก็ตาม
Fishing-Field-เกมตกปลาล่าเงิน-การเดิมพัน-คันเบ็ด
Fishing-Field-เกมตกปลาล่าเงิน-การเดิมพัน-คันเบ็ด

สูตรการเล่น Let’s Fishing Field

สูตรต่างๆของเกมแนวที่เล่นแล้วได้เงิน มีมากมายหลายสูตรมาก โดยหลักการแล้วส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับความถนัดของตัวผู้เล่นเอง ที่ชอบใช้สูตรไหนมากกว่ากัน ซึ่งแน่นอน ถ้ามีความถนัดบวกกับการเล่นที่ขำนาญจะทำให้ช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการทำเงินโบนัสได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน 789BIT เว็บตรงน้องใหม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์ จะมาแนะนำสูตรลับที่ใช้งานได้จริงสำหรับผู้เล่น 789BIT เท่านั้น พร้อมแล้วไปกันเลย!!!!

สูตรการเล่นเกมตกปลา แบบสลับไม้เดิมพัน

ระดับความยากของการใช้สูตรนี้จะอยู่ในระดับง่าย ผู้เล่นส่วนใหญ่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะมือใหม่ หรือ มืออาชีพที่เอาสูตรการเล่น เกมตกปลา แบบนี้มาผสมเข้าด้วยกันและ ช่วยทำให้ได้รางวัลมากขึ้น โดยขั้นตอนการใช้สูตรมีง่ายๆ ตามต่อไปนี้

 • เริ่มจากการโยนคันเบ็ดแรก ควรเดิมพันอยู่ในระดับ คันเบ็ดสีแดง นั้นคือการเดิมพันตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป จะเรียกว่า ไม้เปิด ที่จะช่วยให้ได้รางวัลได้ง่ายที่สุดในการโยนคันเบ็ดรอบแรก
 • ต่อมาผู้เล่นปรับคันเบ็ดเป็นคันเบ็ดไม้ คือ ช่วงการเดิมพันตั้งแต่ 5 – 50 บาท แล้วโยนเบ็ดเพื่อเล่นอีกครั้ง ( ทำแบบนี้ 2 รอบ )
 • ทำแบบตามข้อที่ 1 และ ข้อที่ 2 สลับไปมาเรื่อย ๆ จะช่วยให้ได้รางวัลใหญ่ง่ายขึ้น และ การใช้สูตรแบบนี้สามารถเอาไปใช้กับสูตรอื่นๆ นอกเหนือจากนี้อีกด้วย

สูตรการเล่น เกมตกปลา แบบโยนตำแหน่งเงา

ระดับความยากของการใช้สูตรนี้จะอยู่ในระดับปานกลาง ผู้เล่นส่วนใหญ่มักใช้สูตรนี้ร่วมกับสูตรอื่นๆ เพื่อเพิ่มอัตราการได้ปลาใหญ่ รางวัลใหญ่แตกเพิ่มอีกด้วย โดยการเล่นนั้นต้องอาศัยความชำนาญเล็กน้อยในการเล่งการโยนคันเบ็ดในแต่ละรอบนั้นเอง

 • เลือกคันเบ็ดตามเดิมพันที่ผู้เล่นต้องการ
 • โยนคันเบ็ด โดยเป็นการกะ โยนให้ถึงผิวน้ำก่อนที่เงาของปลาตัวใหญ่จะไปถึงบริเวณนั้น
 • อย่าโยนลงผิวนั้น หลังจากปลาหยุดนิ่งแล้ว ให้เลือกบริเวณการโยนใหม่ทันที
 • ในกรณีที่เป็นฝูงปลาก็สามารถทำได้แบบเดียวกัน จะเพิ่มอัตราการตกได้มากขึ้น แต่อาจจะได้ปลาตัวเล็กกว่า การเล่งเงาปลาตัวใหญ่แบบเดี่ยว

สูตรการเล่น เกมตกปลา แบบกะช่วงเวลาในการเล่น

ระดับความยากของการใช้สูตรนี้จะอยู่ในระดับง่าย เป็นการเล่นที่เน้นไปที่ช่วงเวลาในการเล่นเป็นหลัก ไม่ได้เน้นหลักการในส่วนขั้นตอนในการเล่นมากมาย วิธีการใช้สูตรนี้ง่าย แต่อาจจะต้องมีการเช็คก่อนช่วงเวลาที่ต้องการเข้าเกมทุกครั้ง เพื่อให้เพิ่มอัตราการได้รางวัลได้มากที่สุดนั้นเอง

 • เริ่มจากผู้เล่นต้องดูช่วงเวลา HOT TIME หรือ เวลาที่มีผู้เล่นสูงที่สุดของแต่ละวัน โดยหลักการแล้ว ในแต่ละเกมที่จะมีเวลา HOT TIME อยู่ใกล้เคียงกัน โดยช่วงเวลาหลักๆ จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ช่วงเวลานั้นคือ 00.00 – 02.00 / 11.00 – 13.00 / 20.00 – 23.00 โดยเวลาดังคราวจะเป็นการแบ่งช่วงเวลาคราวๆ แต่ผู้เล่นอาจจะต้องอาศัยการสังเกตในระหว่างการเล่นเพิ่มเติมว่ามีช่วงเวลาที่เราเล่นมีโอกาสจะออกรางวัลมากหรือน้อยตามไปด้วย
Fishing-Field-เกมตกปลาล่าเงิน-ชนะรางวัล-เดิมพันสูงสุด
Fishing-Field-เกมตกปลาล่าเงิน-ชนะรางวัล-เดิมพันสูงสุด

รีวิว Let’s Fishing Field

ด้วยตัวเนื้อหาของตัว เกมตกปลา นี้สามารถเข้าในการเล่นได้ง่าย มีเนื้อหาการเล่นที่ถือว่าแปลกใหม่ในส่วนของรูปแบบการเล่นเอง ภาพกราฟิกต่างๆ เสียงในตัวการเล่นที่จะช่วยทำให้ผู้เล่นได้อินไปกับการเล่นเกมอย่างเต็มที่ทั้งการเลือกตัวละคร มีความความสอดคล้องกับตัวละครในการเล่นเกม การโยนเบ็ด ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีการเก็บรายละเอียดได้อย่างดี นอกเหนือจากการแจกรางวัลใหญ่ที่ช่วยทำให้ผู้เล่นมีความคุ้มค่าในการเล่นแล้ว ยังทำให้ได้รับผลตอบรับในด้านเป็นเกมที่เล่นง่าย เข้าใจง่าย สามาถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ใครๆ ก็เล่นได้ เกมตกปลานี้ เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นแล้วได้เงิน ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงที่สุดจาก AMB SLOT ค่ายอันดับต้นๆของประเทศที่มีผู้เล่นมากที่สุด สำหรับคนที่อยู่ในวงการ การเล่นเกมแล้วได้เงินนี้จะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ค่ายเกม AMB SLOT เป็นอีกหนึ่งค่ายเกมที่ถือว่าประสบการณ์ความสำเร็จสูงสุดทั้งการแตกรางวัลใหญ่ที่ทำให้ผู้เล่นคุ้มแบบจัดเต็ม ทั้งในส่วนรูปแบบการเล่นเกมที่มีความแตกต่างจากค่ายอื่นๆ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแปลที่ทำให้ค่ายเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดมาโดยตลอดนั้นเอง

Let’s Fishing Field แตกต่างจากการเล่น เกมตกปลาทั่วไปอย่างไง ??

เกมออนไลน์ตกปลาทั่วไปจะเน้นไปที่การจำกัดรอบในการตกปลา ด้วยค่าพลังต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นต้องรอเวลาที่ให้ค่าแถบพลังนั้นเต็มถึงจะสามารถเล่นได้อีกครั้ง และการตกปลาในแต่ละครั้งจะได้รับค่าตอบแทนเป็นจำนวนเงินในเกม สำหรับการซื้อสินค้าหรือไอเทมต่างๆในเกมเพียงเท่านั้น แต่สำหรับนี้นั้น ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีจำกัด ทำให้ผู้เล่นมีสิทธิลุ้นปลาที่มีความแปลกใหม่ พร้อมกับได้เงินจริงแบบคุ้มค่าแน่นอน และในตัวเกมยังใส่เสียงเพลงแบบไทยให้ความรู้สึกที่คุ้นเคยและมีเสียงพากย์ภาษาไทยที่เข้าใจง่ายในการเล่น ในการเล่นเกม แล้วได้เงินจริงนั้นถือว่า มีอยู่น้อยมาก ที่ทำกราฟิกได้โดดเด่นขนาดนี้ เรียกได้ว่าผู้เล่นไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

ปลารูปแบบต่างๆ ในเกมตกปลา เพิ่มความสนุก

ในตัวเกมตกปลาของ Let’s Fishing Field ได้ออกแบบมาโดยแบ่งเป็นลำดับเพื่อให้ผู้เล่นได้เล่น เกมตกปลา อย่างสนุกสนานมากขึ้น โดยหลักแล้วจะมีแบ่งเป็นระดับต่างๆ อยู่ทั้งหมด หลายแบบ โดยเงินรางวัลจะปรับขึ้นและลงตามไปด้วยนั้นเอง

Fishing-Field-ตกปลาล่าเงิน-แจกเครดิตฟรี-ตารางมูลค่าปลาทั้งหมด
Fishing-Field-ตกปลาล่าเงิน-แจกเครดิตฟรี-ตารางมูลค่าปลาทั้งหมด

เกมตกปลา ปลาในตำนาน ( ระดับในตำนาน )

เป็นปลาหายากซึ่งไม่แสดงรูปลักษณ์ให้ผู้เล่นเห็น ซึ่งถือว่าเป็นระดับเทพที่สุดในเกมนี้กันเลยทีเดียว เรียกว่าใครตกได้นี่คือ ที่สุดแห่งนักตกปลา โดยน้ำหนักสูงสุดอยู่ที่ 1000 Kg จำนวนคูณ x100-x1000 ซึ่งเป็นค่าตอบแทนที่สูงที่สุด

ตกปลา ปลากะพง ( ระดับในตำนาน )

เป็นปลาที่คุ้นหูคุ้นตากันดีในเมนูอาหารหลายๆ อย่างและยังเป็นที่รู้กันว่าปลาชนิดนี้ตกยากขนาดไหนสำหรับนักตกปลา โดยน้ำหนักสูงสุดอยู่ที่ 100 Kg จำนวนคูณ x15-x99 ซึ่งเป็นค่าตอบแทนที่สูงเป็นลำดับที่สอง

เกมตกปลา ปลาหมอสี ( ระดับหายาก )

เป็นปลาสีสันสวยงาม มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์ โดยน้ำหนักสูงสุดอยู่ที่ 25 Kg จำนวนคูณ x8-x25 ซึ่งเป็นค่าตอบแทนที่สูงเป็นลำดับที่สาม