789Bit-ป๊อกเด้ง-Pokdeng-Home-โบนัสแตก

รีวิว เกม ป๊อกเด้งออนไลน์ โบนัสแตก รวยข้ามคืน

ป๊อกเด้ง POKDENG

หนึ่งในเกมไพ่ที่ไม่มีใครเล่นไม่เป็น เกมไพ่ที่เล่นง่ายที่สุด เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ใครหลายคนชอบเล่นกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะงานไหน ๆ หรือ การไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เกมไพ่เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดตลอดกาล ด้วยการเล่นที่เข้าใจง่าย หลักการเล่นไม่ยากทำให้การเล่นเกมไพ่ ป๊อกเด้งได้รับความนิยมกันอย่างรวดเร็ว เกมไพ่ส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลหลักมาจากการเล่นเกมกระดาษสมัยก่อน ตามประเทศต่างๆ เล่นในช่วงเวลาการที่ต้องเดินทางไปที่ต่างๆ ในระยะเวลานานๆ การเดินทางบทเรือที่ในแต่ละรอบอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือน หรือ หลายปี จึงถือว่าเกมไพ่เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มีความสำคัญในการพักผ่อน ด้วยให้ผู้คนสามารถเข้าใจ และ รู้จักกันได้รวดเร็วขึ้น

ป๊อกเด้งคืออะไร ?

คือ เกมไพ่สุดเก่าแก่ของประเทศไทยที่ได้รับอิทธิพลมาจากการค้าขายของต่างประเทศ แต่ด้วยหลักการเล่นของเกมไพ่ป๊อกเด้งที่มีความเข้าใจง่าย ทำให้แพร่กระจายความนิยมไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งปกติการเล่นจะมีผู้เล่น 1 คนที่เป็นเจ้ามือ แล้วผู้เล่นคนอื่นในวงเป็นคนเล่นทั่วไป โดยการเล่นของป๊อกเด้งผู้เล่นทั่วไปจะต้องได้แต้มไพ่ในมือนั้นดีกว่า ไพ่ในมือของเจ้ามือ เพียงเท่านี้ ผู้เล่นทั่วไปก็สามารถได้เงินมาอย่างง่ายๆ กันเลย

วิธีการเล่นป๊อกเด้งแบบปกติ ?

การเล่นป๊อกเด้งแบบทั่วไปส่วนใหญ่จำเป็นจะต้องนัดเจอหน้ากัน โดยมีผู้ร่วมเล่นตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป โดยหนึ่งในนั้นจะต้องเป็นเจ้ามือในการให้ผู้เล่นคนอื่นได้เริ่มไพ่ดูแต้มเพื่อแข่งกับไพ่ในมือของตัวเอง การเดิมพันของแต่ละคนในแต่ละรอบจะขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่นในการลงเดิมพัน แต่ไพ่ป๊อกเด้งในประเทศไทยยังไม่ได้รับการอนุญาตในการเล่นแบบเดิมพัน ทำให้มีความเสี่ยงที่จะทำสิ่งที่ผิดกฎหมายได้อย่างง่ายดาย ซึ่งความเสี่ยงเหล่านี้จะเห็นผู้กระทำความผิดได้อย่างทั่วไปตามบทความต่างๆ และยิ่งในสถานการณ์ที่มีโรคระบาดแบบนี้ การเจอหน้ากัน รวมกลุ่ม สังสรร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความเสี่ยงทั้งต่อตนเอง และ ครอบครัว ทำให้กิจกรรมการเล่นแบบนี้ค่อย ๆ น้อยลงไป

789Bit-ป๊อกเด้ง-Pokdeng-Home-โบนัสแตก-แลกห้องในการเล่น
789Bit-ป๊อกเด้ง-Pokdeng-Home-โบนัสแตก-แลกห้องในการเล่น

เกมไพ่ ป๊อกเด้ง ออนไลน์ ดีกว่าอย่างไง ?

มีหลายคนสงสัยว่าการเล่นแบบออนไลน์จะมีความสนุก และมีความแตกต่างกับการเล่นแบบทั่วไป มากหรือ น้อยเพียงใด ในการเล่นแบบออนไลน์นั้นส่วนใหญ่ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้อย่างอิสระ โดยไม่ได้จำกัด โดยการเล่นเกมไพ่ออนไลน์มีให้เห็นในหลากหลายรูปแบบซึ่งแน่นอน ผู้เล่นเองต้องมีความระวังตัวในการเล่นด้วย เนื่องจากมีทั้งเว็บที่ไม่ดี ไม่มีความปลอดภัย จะทำให้ผู้เล่นสูญเสียเงินได้โดยง่าย และ สำหรับเว็บตรง ที่ดี ปลอดภัยก็มีตัวอย่างเช่น >> 789BIT เว็บตรง น้องใหม่มาแรง << ที่จะทำให้ผู้เล่น ได้รับความคุ้มค่า โบนัสแตกง่าย สมัครง่าย >> สำหรับสมาชิกใหม่กดวิธีการสมัครตรงนี้พร้อมรับสิทธิพิเศษทันที << เดี๋ยวเราจะมาดูข้อดี และ ข้อเสียกันเลย

ป๊อกเด้งออนไลน์ คืออะไร

ป๊อกเด้งออนไลน์ หรือ เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์นั้น เป็นการนำเกมไพ่มาทำลงในเว็บสำหรับการเล่นออนไลน์ ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเจอผู้เล่นใหม่ ๆ ได้ง่ายขึ้น มาพร้อมความสะดวกสบายที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา หลุดพ้นจากข้อจำกัดในความจำแจต่างๆ มีรูปแบบการเล่นที่มีการสวยงาม รับประกันตัวเกมจากค่ายผลิตเกมออนไลน์จาก AMB หรือ Ask Me Bet นั้นเอง ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุด พร้อมการลงเดิมพันในรูปแบบที่มีความปลอดภัย ฝากถอนง่ายสะดวกรวดเร็ว ทำให้การเล่นของผู้เล่นไม่มีสะดุด โดยตัวเกมนั้นจะออกแบบมาสำหรับผู้เล่นทั่วไป ที่ทำให้เล่นง่ายที่สุด ตัวอักษรใหญ่ อ่านง่าย พร้อมหลักการเล่นที่ไม่ยาก ได้เงินเร็ว จนทำให้เกมไพ่นี้ติดอันดับมีผู้เล่นสูงที่สุดประจำปี 2021 กันมาแล้ว สนุก เล่นง่าย ได้เงินเร็ว !!!!

789Bit-ป๊อกเด้ง-Pokdeng-Home-โบนัสแตก-วิธีการเล่น
789Bit-ป๊อกเด้ง-Pokdeng-Home-โบนัสแตก-วิธีการเล่น

วิธีการเล่น ป๊อกเด้ง ออนไลน์จากค่าย AMB

มาถึงวิธีการเล่นกันแล้วรับรองได้เลยว่า การเล่นเกมไพ่ตัวนี้ ถึงจะเป็นแบบเดิมพัน แต่มีการเล่นที่ง่าย ใครๆ ก็เล่นได้ อ่านไม่ถึง 1 นาที เล่นได้เลย พร้อมรับเงินแบบจัดเต็มสุดๆ ไปเลย พร้อมแล้วไปกัน

 • กดเข้าเกม Pokdeng จากค่าย AMB โดยผู้เล่นสามารถพิมชื่อหาจากช่องค้นหา หรือ กดเข้าเกมผ่านค่าย AMB แล้วหาชื่อเกมได้เลย
 • เช็คยอดเงินที่ผู้เล่นต้องการเดิมพัน
 • เลือกห้องที่ผู้เล่นต้องการเลือกเล่น โดยเริ่มจาก ห้องมือใหม่ / ห้องมืออาชีพ / ห้องโคตรเซียน โดยแต่ละห้องจะมีอัตราการเดิมพันที่แตกต่างกันไป
 • เมื่อเริ่มเล่น ผู้เล่นจะได้รับไพ่ 2 ใบ โดยผู้เล่นจะเริ่มเปิดไพ่ทีละใบก็ได้ หรือ จะเปิดทีเดียวทั้งหมดเลยก็ได้ แล้วแต่เทคนิกในการเล่นของแต่ละคน
 • ดูแต้มในมือของผู้เล่น ถ้าต้องการไพ่เพิ่มสามารถขอได้
 • เมื่อผู้เล่นทุกคนได้ไพ่ครบตามต้องการแล้ว ทุกคนจะเปิดไพ่เพื่อเทียบคะแนนไพ่ในมือของแต่ละคน ( ยกเว้นป๊อก 8 กับ ป๊อก 9 เปิดไพ่ต้องแต่แรกที่ได้ )
 • รอรับรางวัลได้เลย

ข้อดีของการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ !!!!

 • ผู้เล่นสามาถเล่นได้ทุกที ทุกเวลา ไม่จำกัด ได้อิสระในการเล่นอย่างเต็มที่
 • รับเงินได้อย่างปลอดภัยส่งตรงถึงบัญชีด้วยระบบอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องเสี่ยง
 • ถึงจะไม่ถนัดคิดเลข ก็เล่นได้ เพราะตัวระบบเกมมีการคิดคำนวนแต้มให้ทันที ผู้เล่นจึงเล่นได้อย่างเต็มที่
 • เริ่มต้นจากการเข้าเพียง 1 บาทก็สามารถเล่นได้อย่างสบายๆ
 • สามารถเล่นกับผู้เล่นใหม่ๆ พร้อมมีโต๊ะให้เลือกเล่นมากกว่า 10 โต๊ะ เงินอัตราเดิมพันลงได้แบบจัดเต็ม
 • สามารถใช้เทคนิกการเปิดไพ่ได้เหมือน เล่นแบบเห็นหน้าทั่วไป
 • อัตราการแพ้น้อยมาก ถ้าคุณมีดวง เพราะเจ้ามือเองก็เป็นผู้เล่นเหมือนกัน

ข้อเสียของการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ !!!!

 • อาจจะทำให้ผู้เล่น สนุกจนหยุดไม่อยู่ได้ ด้วยสถิติมีคนเล่นเกมนี้ยาวนานที่สุดเกิน 24 ชั่วโมง
 • เตรียมรับเงินก้อนโต เพราะตัวระบบมีความปลอดภัยสูง อยู่ที่เทคนิกกับดวงที่คุณพกมากันเลย ตัวเจ้ามือก็คือ ผู้เล่นเหมือนกัน ระบบไม่มีโกงอย่างแน่นอน
789Bit-ป๊อกเด้ง-Pokdeng-Home-โบนัสแตก-วิธีการเล่น
789Bit-ป๊อกเด้ง-Pokdeng-Home-โบนัสแตก-วิธีการเล่น

เทคนิกการเล่นออนไลน์ ได้เงินจริง โบนัสแตก

เทคนิกการเล่นเกมไพ่จะมีหลากหลายรูปแบบ แล้วแต่ผู้เล่นที่มีความถนัดในแต่ละบุคคล จะมีทั้งที่เล่นแบบเน้นไปที่แต้ม กับ เน้นที่ดูไพ่ของเจ้ามือเป็นหลัก เดี๋ยวเราไปดูเทคนิกที่กันเลยดีกว่า เล่นง่าย ได้จริง โบนัสแตกจัดเต็ม

เทคนิกเปิดไพ่ป๊อกเด้งทีละใบ สลับมุมเปิด

 • เป็นอีกหนึ่งเทคนิกที่คนมักนิยมใช้รวมกับเทคนิกอื่นๆ ในการเล่น โดยวิธีการใช้นั้น หลักๆ จะเน้นที่ลักษณะการเปิดไพ่ของผู้เล่นเองเป็นหลัก โดยจะเริ่มจาก ใบแรกเปิดไพ่ล่างขึ้นบน แล้วเว้นระย 3-5 วินาที หรือ รอดูเริ่มมีผู้เล่นที่เรียกไพ่เพิ่มค่อยเปิดอีกหนึ่งใบ โดยการเปิดนั้นจะเน้นไปเปิดที่มุมล่างซ้ายแล้วลากขึ้นด้านบน ถ้าแต้มรวมต่ำกว่า 5 ให้ผู้เล่นเรียกเพิ่ม แต่ถ้าไม่ต่ำกว่า 5 ไม่ควรเรียกเพิ่มแล้ว โดยถ้าผู้เล่นเรียกไพ่เพิ่ม ต้องใช้วิธีการเปิดแบบสลับกับการเริ่มเปิดครั้งแตกของตนเอง

เทคนิกเปิดไพ่ป๊อกเด้งพร้อมกัน โดยเปิดเป็นผู้เล่นคนสุดท้าย

 • เทคนิกนี้ต้องการสายตาการมอง และ การสังเกตเป็นหลัก เพราะผู้เล่นส่วนใหญ่ในเกมมักจะพยายามให้ตนเอง เป็นผู้เล่นสุดท้ายที่ได้เปิดไพ่ ซึ่งจะหมายความว่า เวลาในการเรียกไพ่ ในกรณีที่ไพ่ออกมาอีกค่าแต้มน้อยจะลดน้อยลงไปด้วยนั้นเอง

การอ่านค่าหน้าไพ่ป๊อกเด้งของเกม

ค่าของ หน้าไพ่ป๊อกเด้ง จะยึดตามแต้มที่ปรากฏในหน้าไพ่นั้นๆ ดังนั้นผลของไพ่ในลักษณะนี้จึงค่อนข้างที่จะเข้าใจง่าย โดยหลักจะดูที่ค่าตัวเลข แล้ว นำไพ่ทั้งหมดมาบวกกันนั้นเอง ดังต่อไปนี้

 • 10 , J , Q , K มีค่าเท่ากับ 0
 • A มีค่าเท่ากับ 1
 • 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 มีค่าเท่ากับ แต้มที่ปรากฏบนหน้าไพ่

เจ้ามือ กับ ผู้เล่นทั่วไป ใน ป๊อกเด้ง ออนไลน์ใครได้กำไรกว่ากัน

มีข้อถกเถียงกันเป็นจำนวนมาก ว่าการเล่นแบบนี้ผู้เล่น หรือ เจ้ามือได้กำไรมากกว่ากัน โดยหลักแล้ว หลายคนจะคิดว่า เจ้ามือจะได้กำไรมากกว่า แต่จริงๆ แล้วไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป เพราะการเป็นเจ้ามือนั้น ต้องรับความเสี่ยงมากกว่าผู้เล่นทั่วไป โดยกระทั่งว่า ถ้ามีผู้เล่นในวงโต๊ะ ได้ป๊อก 8 หรือ ป๊อก 9 และถ้ายังได้เด้งอีก เรียกได้ว่า จ่ายเพิ่ม X2X3 ไปแล้ว แต่ถ้าไม่มีผู้เล่นทั่วไป ได้รางวัลพิเศษแบบนี้ การจ่ายเงินจะเฉลี่ยๆ กันไป อยู่ที่ดวง และ เทคนิกการเล่นของผู้เล่นแต่ละคน สรุปได้เลยว่า แท้จริงแล้ว ไม่ว่าจะเจ้ามือ หรือ ผู้เล่นทั่วไป จะขึ้นอยู่ที่ดวงเป็นหลักทั้งนั้น