789Bit-Real-Slap-เป่ายิงฉุบ-ได้เงินจริง-เครดิตฟรี

รีวิว เกม Real Slap ตบจริงแค่ยิงเย้า

Real Slap ตบจริงแค่ยิงเย้า

เมื่อเกมพื้นบ้าน ไม่ได้เป็นแค่เกมพื้นบ้านทั่วไปอีกต่อไป กับ เกมออนไลน์ Real Slap ตบจริงแค่ยิงเย้า การเป่ายิงฉุบแบบใหม่ทีจะเปลี่ยนมุมมองการเล่นเกมพื้นบ้านแบบนี้ไปตลอดกาล ด้วยการสรรสร้างเกมจากค่ายชื่่อดัง การันตียอดผู้เล่นสูงที่สุดหลายเดือนติดต่อกันอย่าง ค่ายเกม Ask Me Bet หรือ AMB ค่ายเกมที่มีรูปแบบการเล่นแนวเกมเล่นแล้วได้เงินจริงออกมาได้ มีความหลากหลายมากที่สุด ได้นำเกมเป่ายิงฉุบที่สุดแสนจะธรรมดา มาเปลี่ยนเป็นเกมแนวเล่นแล้วได้เงินจริง แค่ชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ ก็รับเงินได้ทันทีไม่ต้องรอ เป่ายิงฉุบออนไลน์ ถือเป็นอีกทางในการเล่นเกมสบาย ๆ เข้าใจง่าย ได้เงินจริง เล่นได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย ไม่ว่าจะผ่านมือถือ เทปเล็ต หรือ คอมพิวเตอร์ ตัวเกมรองรับทุกระบบ มีความปลอดภัย เรียกได้ว่า เล่นสนุก เล่นเพลินไม่เครียด แถมได้เงินในเวลาเดียวกัน ต้องที่ 789Bit เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ เท่านั้น >>>> สมัครสมาชิกใหม่ คลิกเลย <<<<

เกมตำนาน เป่ายิงฉุบ

เป็นอีกหนึ่งการเล่นในตำนานของเด็กเกือบทุกยุคทุกสมัย กับการเล่นเป่ายิงฉุบ หรือ ยังยิงเย้า ที่เป็นเกมที่เน้นไหวพริบในการประเมินคู่ต่อสู้ ในการออกสัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ที่สามารถหักล้างกันได้เป็นวงกลม นั้นก็คือ กรรไกร > กระดาษ > ค้อน และวนกลับไปอีกรอบ ซึ่งต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างในการเล่น ซึ่งการเล่นแบบนี้ไม่ได้อยู่แค่เพียงเล่นแล้วจบ แต่สำหรับบางคนยังใช้การเล่นแบบนี้เป็นการตัดสินอะไรบางอย่าง หรือ เป็นส่วนประกอบของการเล่นเกมอื่นๆ ก็ได้

789Bit-เป่ายิงฉุบ-ได้เงินจริง-เครดิตฟรี-เริ่มเกม
789Bit-เป่ายิงฉุบ-ได้เงินจริง-เครดิตฟรี-เริ่มเกม

เมื่อ เป่ายิงฉุบ แล้วได้เงินจริง

ในเมื่อโลกเปลี่ยนแปลงไป แค่การเล่น เป่ายิงฉุบ ก็ทำให้ผู้เล่นได้เงินจริงๆ กันได้แล้ว เกมเป่ายิงฉุบออนไลน์ที่เป็นมากกว่าเกมเป่ายิงฉุบธรรมดาทั่วไป แน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนไม่มีใครไม่รู้จักการเล่น เป่ายิงฉุบ เรียกว่าเป็นเกมประจำในทุกๆ บ้านกันเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่เด็กจนโต การตัดสินอะไรบ้างอย่างยังขึ้นอยู่กับการเป่ายิงฉุบอยู่เสมอ บางคนบอกการเป่ายิงฉุบคือ การใช้ดวงในการออกสัญลักษณ์ ค้อน กระดาษ กรรไกร เพื่อให้ชนะฝ่ายตรงข้าม แต่สำหรับบางคนการเล่นเป่ายิงฉุบมันคือ จิตวิทยาอย่างนึงเลยทีเดียว การดูและมาวิเคราะห์ในการออกของฝ่ายตรงข้ามแต่ละรอบ แค่ 3 ตัวเลือกเท่านั้น แค่ผู้เล่นเลือกถูก ก็รับเงินทันที

เล่นก่อน รับเงินก่อนใคร กับเว็บน้องใหม่ รีวิวเน้น อย่ารอช้า ผู้เล่นใหม่คลิกเลย >>>>> คลิกรับโปรโมชั่นพิเศษ <<<<<<

789Bit-เป่ายิงฉุบ-ได้เงินจริง-เครดิตฟรี-เสมอกัน
789Bit-เป่ายิงฉุบ-ได้เงินจริง-เครดิตฟรี-เสมอกัน

วิธีการเล่น เกม เป่ายิงฉุบ ตบจริงแค่ยิงเย้า

สำหรับวิธีเล่นจะมีความคล้ายกับแนวเกมในการเลือกตัวเลือก หรือ แนวเกมตัดระเบิด ที่ค่าย AMB เคยสร้างขึ้นมาอย่าง BOMB Defusal กู้ระเบิดมหาประลัย ที่จะเป็นแนวเกมตัวเลือก แต่จะมีความแตกต่างตรงที่ การเล่นเกมเป่ายิงฉุบนี้ต้องอาศัย การออกสัญลักษณ์ต่างๆ ของผูเล่นอีกฝ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย แต่โดยรวมแล้ว ถือว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย ได้เงินไว อีกหนึ่งเกมเลยทีเดียว

  • กดเข้าเกม เป่ายิงฉุบ ตบจริงแค่ยิงเย้า จากหน้าเพจ เกมฮิต หรือ เกมสล็อต แล้วไปที่ ค่ายเกม AMB แล้วกดเข้าเกมได้เลย
  • เมื่อเข้าเกมผู้เล่นต้องดูจำนวนที่ต้องการเดิมพัน โดยเริ่มต้นที่ 5 บาทต่อรอบ และสูงสุดอยู่ที่ 2000 บาทต่อรอบ โดยการเดิมพันจะมีผลต่อโบนัสเงินรางวัลที่ผู้เล่นจะได้
  • ในส่วนต่อมา ผู้เล่นต้องเลือกว่าจะกดในการ เป่ายิงฉุบเอง หรือ ว่าจะเลือกแบบสุ่ม
  • โดยกาารเล่นนี้จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 รอบ แต่ละรอบได้จะเงินรางวัลไม่เท่ากัน ยิ่งไปต่อถึงรอบสุดท้ายจะได้เงินรางวัลมากที่สุด โดยเรียงจาก x1 / x3 / x8
  • ถ้าผู้เล่นชนะแล้ว ต้องการหยุดเล่นเพื่อรับเงิน ก็สามารถกด เก็บเงินได้เลย จะได้รางวัลตามรอบนั้นๆ

การเล่นแต่ละรอบจะมีการทำสถิติไว้ ผู้เล่นสามารถดูจากส่วนนั้นเพื่อช่วยวิเคราะห์ได้ 

789Bit-เป่ายิงฉุบ-ได้เงินจริง-เครดิตฟรี-ชนะ-รับเงิน
789Bit-เป่ายิงฉุบ-ได้เงินจริง-เครดิตฟรี-ชนะ-รับเงิน

สูตรการเล่น เป่ายิงฉุบ อย่างไรให้ได้เงิน

อีกหนึ่งเกมที่มีการเล่นแบบใช้สูตรที่มีความหลากหลายมากที่สุด ด้วยตัวเกมที่มีการวิเคราะห์ รูปแบบในการเล่นได้ โดยไม่ต้องอาศัยเพียงแค่ดวงของผู้เล่นเพียงอย่างเดียว ทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีคนนิยมเล่นมากที่สุด เพราะการวิเคราะห์ที่เกิดจากสูตรนั้นทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่ได้เงินจริง จะมากหรือน้อยก็ตามจำนวนการเดิมพันของผู้เล่นแต่ละคน

สูตรการลงเดิมพันต่ำสุด ออกเป่ายิงฉุบ แบบเดียว

  • หลักการกาแบบเดียว ไม่ได้มีแค่ในข้อสอบ สูตรนี้เบื้องต้นจะใช้หลักการในการทีให้ผู้เล่นเดิมพันต่ำที่สุด เป็นการค่อยๆ เก็บเงินรางวัลไปเรื่อยๆ โดยให้ออก สัญลักษณ์ ค้อน กระดาษ หรือ กรรไกร เพียงแบบเดียว จนกว่าตัวผู้เล่นนั้นจะเปลี่ยนจำนวนในการเดิมพันค่อยเปลี่ยนสัญลักษณ์ที่ออก

สูตรการลงเดิมพันต่ำสุด กดแต่ปุ่มสุ่ม

  • ปุ่มสุ่มสำหรับเกมนี้ถือว่าทำให้ผู้เล่นหลายคนออกจำนวนการเสมอ กับ ชนะ มากกว่าการแพ้ในช่วงการเล่นรอบที่ 1 และ รอบที่ 2 โดยหลักการของสูตรนี้ห้ามเล่นจนถึงรอบที่ 3 โดยเด็ดขาด เพราะผู้เล่นจะขาดทุนอย่างแน่นอน

สูตรการเล่นตามช่วงเวลา

  • สำหรับหลายเกม ใช้สูตรเวลาการเล่นยิ่งคนมากยิ่งดี แต่สำหรับเกมนี้ เวลาที่ทำให้ได้เงินเร็วที่สุด จะเป็นช่วงหลักเที่ยงคืนเป็นต้นไป โดยจะมีเวลาอยู่ประมาณ 2 – 3 ชั่วโมงหลักเที่ยงคืน

สูตรต่างๆ จะสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ ต้องอาศัยความำชนาญ และ ดวงของผู้เล่นเองด้วย